Tìm hiểu cách chữa u xơ tử cung ở nữ giới

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi mrhuong, 6/1/18.

 1. mrhuong

  mrhuong Member

  Tham gia ngày:
  11/10/17
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  U xơ tử cung là bệnh phụ khoa tất cả chị em trong độ tuổi sinh sản nhất là đã qua các lần sinh nở gặp phải khiến chị em không khỏi lo lắng về tình trạng bệnh và mong muốn sắm được cách điều trị u xơ tử cung hiệu quả. Nhằm mục đích giúp chị em điều trị u xơ tử cung hiệu quả chúng tôi xin chia sẻ ý kiến của các bác sĩ Phòng Khám qua nội dung bài viết sau.
  phương pháp điều trị bệnh u xơ tử cung

  bình thường u xơ tử cung thường được điều trị bằng hai cách nội khoa và ngoại khoa. Việc sử dụng cách nào còn tùy thuộc vào hiện trạng của bệnh, kích thước của khối u to hay nhỏ và với nhu cầu sinh con hay ko. Dưới đây là các nguyên nhân gây bệnh u xơ tử cung và một số cách thức thường được sử dụng trong điều trị u xơ tử cung:
  Điều trị bằng thuốc
  Điều trị bằng thuốc chỉ được áp dụng đối có trường hợp bệnh không có đa dạng biến chứng và mô tả nào đáng đề cập thì sở hữu thể theo dõi và điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên, những mẫu thuốc dưới đây chỉ sở hữu tác dụng tham khảo và phải qua chỉ định hướng dẫn của thầy thuốc, nếu ko sẽ gây ra biến chứng tác động tới tình hình sức khỏe và tính mạng của người bệnh.
  - Người bệnh mang thể dùng thuốc Ibuprofen hoặc Acetaminophen để điều trị các cơn đau vùng chậu do u xơ tử cung gây ra. Nếu như bệnh nhân bị rong kinh hay cường kinh do u xơ tử cung cũng với thể sử dụng hai dòng thuốc này vì chúng mang thể bổ sung sắt và giúp giảm đau.
  - Một số bệnh nhân được chỉ định uống một số cái thuốc giảm thiểu thai để ngăn cản sự lớn mạnh và lớn dần lên của các khối u.
  - Để khiến cho khối u teo nhỏ bác sĩ có thể sử dụng chất vận GnRHa, bên cạnh đó khi dùng chất này sở hữu thể gây ra một số tác dụng phụ ko mong muốn như mất kinh, loãng xương giả dụ thời gian dùng kéo dài.
  phương pháp giải phẫu
  các chuyên gia khuyến cáo, bệnh nhân chỉ tiến hành giải phẫu lúc bệnh đã mang những biến chứng và tín hiệu từ trung bình trở lên. Phẫu thuật như thế nào còn tùy thuộc vào từng hạ tầng, hiện trạng của khối u, đề xuất và hoài vọng của bệnh nhân mà có thể nội soi hay mổ hở.
  - Bóc tách u xơ cổ tử cung: giải phẫu chỉ bóc tách lấy khối u nhân xơ mắc bệnh nhưng vẫn để lại các mô còn lành lẽ của tử cung. Bí quyết này chỉ dành cho những phụ nữ muốn giữ lại tử cung và mong muốn có con sau này, ngoài ra chỉ cần sau một thời kì bệnh với thể tái phát lại.
  - giải phẫu cắt bỏ tử cung: Để giải quyết triệt để mần mống gây bệnh thì cách này là hiệu quả nhất. Ngoài ra, nó chỉ áp dụng đối mang những khối u sở hữu kích thước quá to và gây ra biến chứng nguy hiểm như rong kinh kéo dài. Đối tượng thường là nữ giới tiền mãn kinh hoặc đã mãn kinh và không muốn với con.
  Xem thêm bài viết: http://chuyentrivosinh.com/u-xo-tu-cung/
   

Chia sẻ trang này