Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi L Line Hot nhất 2017

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi muidepvip, 27/9/18.

 1. muidepvip

  muidepvip New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/18
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi L-line đã trở thành trào lưu make up đang áp đảo Thị Phần thẩm mỹ thời buổi này. Với các ai yêu mến sắc đẹp cao cấp đậm chất ngầu, thì nâng mũi L-line sẽ là sự chọn hoàn thiện mui dep vip .
  Xét về nhân trắc học tập thì người sở hữu 1 chiếc mũi L-line với phần sống mũi thẳng, gọn, phần đầu & cánh mũi nhỏ, lỗ mũi ốm & bí mật hình hạt chanh hoặc hạt xoài, thì được nhìn nhận là dáng mũi quý tướng mạo. Những chủ nhân thế mũi này sẽ có một cuộc sống đời thường vật chất khá đầy đủ & ấm áp. Đó là nhân trắc học tập về tư thế mũi còn xét về mặt thẩm mỹ thì kiểu mũi L-line tạo ra 1 sắc đẹp không chỉ là dung hòa cho gương mặt, mà còn tạo sự đậm chất ngầu, sang chảnh trẻ trung.
  Sự lên ngôi của các sắc đẹp cá tính và có gì đó nổi loạn đang ngày càng được những bạn con trẻ thương mến. Xu thế chiếm hữu chiếc mũi L-line 2 lớp đang nổi lên như 1 trào lưu chứng minh phong cách riêng của rất nhiều Fan Hâm mộ make up.
  [​IMG]
  Được những Bác Sỹ khuyên tận lực and mình đã thấy tương đối nhiều kết quả nâng mũi đẹp đã thôi thúc mình trang điểm thêm 1 lần nữa!
  Phương pháp này dẫn tới kiểu mũi chữ L eo thon, thẳng tắp chuẩn “Tây”, khác hoàn toàn với kiểu mũi S line cổ xưa thường xuyên gặp phải ở con người Á Đông.
  kiểm định thực tiễn tình huống nâng mũi L Line của anh Lê Ngọc Hiếu (25 tuổi, Nghệ An), thành tích đạt được vô cùng mĩ mãn, thừa ngoài sự mong ngóng của chính quý khách sử dụng dịch vụ. Chiếc mũi thấp tẹt với đầu mũi to bè bây giờ đã “lột xác” thành dáng mũi L line thẳng tắp, nhỏ bé, dung hòa với từng đường nét bên trên gương mặt.
  Video hành trình thay đổi lột xác của vị quý khách sau thời điểm nâng mũi sline cấu tạo
  ngẫu nhiên người nào cũng hi vọng trở nên xinh đẹp!

  [​IMG]
  VIP – chuyên khoa THẨM MỸ MŨI chuẩn chỉnh HÀN TẠI nước ta
  Với sứ mệnh nâng cao sắc đẹp Việt cùng chỉ tiêu mang đến cho khách hàng sự bình an & thành tích thẩm mỹ may mắn. Triệu chứng viện thẩm mỹ quốc tế VIP đã hợp tác lâu hơn với cộng đồng Thẩm mỹ korea Ra đời chuyên nghành thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn quãng đời đầu tại nước ta. Sau đây hội tụ hầu hết điểm mạnh thừa trội:
  ĐỐI TƯỢNG
  phù hợp cho tất cả nam & nữ. Nhất là các tình huống bạn nữ có gương mặt trái xoan
  tình huống mũi gồ ở sóng mũi, đầu mũi thấp.
  Đầu mũi thấp và bị hếch, đầu mũi kiểu mũi nhìn ngắn, gương mặt dài không cân bằng với mũi, nhìn không hài hoà.
  Đầu mũi có da mũi thừa mỏng dính hay quá dày mà mổ nâng mũi truyền thống khó thực hiện đc dáng mũi đẹp.
  tình huống vẹo vách ngăn, kết hợp chỉnh vách chống mũi với nâng mũi S-Line.
  trường hợp nâng mũi cổ xưa nhiều đợt và bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi.
  trường hợp không nâng được mũi S-line.
   

Chia sẻ trang này