Tổng quan máy xạc cỏ nội địa Trung Quốc

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi LongNhat2018, 29/11/18.

 1. LongNhat2018

  LongNhat2018 New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/18
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Một chiếc máy vừa bơm nước, cưa cành trên cao, xới đất vừa phát cỏ làm cỏ. 1 chiếc máy chuyên dụng làm cỏ, có khả năng đánh có triệt để. Vâng tôi đang nói đến chiếc máy xạc cỏ đa năng. 1 chiếc máy mang trong mình 4 loại chức năng khác nhau. Được cải tiến, phát triển trên nền tảng của dòng máy cắt cỏ truyền thống. Máy xạc cỏ đa năng được ra đời với mục đích đánh cỏ 1 lần. Nguyên lý cơ bản của máy xạc cỏ là xạc sâu tới tận gốc cỏ, làm bật gốc cỏ. Giờ đây bạn chỉ cần xách máy làm cỏ 1 lần duy nhất 1 vụ mùa. Thêm nữa nó có thể lắp thêm các phụ kiện để chuyển đổi thành nhiều chức năng. Toàn bộ những phụ kiện này là do nhà sản xuất cung cấp, tinh chỉnh cho phù hợp nhất rồi. Bạn không phải lo mua về phải chế cháo cái gì mới sử dụng được. Tiện lợi vô cùng
  • Máy xạc cỏ nội địa Trung Quốc là gì? Đây chính là dòng máy xạc cỏ được sản xuất, lắp ráp trực tiếp tại nhà máy ở Trung Quốc. Máy sử dụng công nghệ làm đầu động cơ của Trung Quốc luôn. Nghe đến đây chắc nhiều bạn nghĩ đây là dòng máy giá rẻ, chất lượng thấp. Nhưng không hề, đây chính là mẫu xạc cỏ hiệu quả nhất hiện nay. Tại sao tôi lại nói như vậy? để hiểu rõ hơn về dòng máy xạc cỏ nội địa này tôi sẽ nói rõ hơn về lí do tại sao chiếc máy này được ra đời.

   Hiện nay giữa sự đông đúc, đa dạng của máy xạc cỏ nổi lên dòng máy xạc cỏ nội địa. Khá ngạc nhiên phải không? vượt qua cả các ông lớn Honda hay Mitsubishi... Đầu tiên phải nhắc đến là máy xạc cỏ nội địa Trung Quốc ra đời để giải quyết bài toán đất đá sỏi, đất cứng làm cỏ thế nào?. Trước đây khi dòng máy này chưa ra đời, hầu hết các dòng máy xạc cỏ khi ấy đều mắc phải 1 bệnh mãn tính. Không thể làm việc trên đất đồi, hay gọi chung đất cứng. Máy không thể chịu được tải, cũng như khi gặp đất quá cứng máy chỉ nảy lên không bám được vào cỏ. Mà hầu hết đất canh tác của bà con đều khá cứng, và lẫn đá sỏi. Vì thế 1 thời gian dòng máy xạc cỏ không được bà con tin dùng nữa. Điều này làm cho nhà sản xuất phải nghĩ đến 1 dòng máy xạc cỏ chuyên dụng. Và đó là máy xạc cỏ nội địa Trung Quốc. Dòng máy này được thiết kế với công suất rất lớn lên tới 1.7kw. Nhờ công suất lớn như vậy, kết hợp với bộ nòng khá lớn tạo ra 1 sức mạnh đủ để chịu tải lớn. Thời điểm này chỉ có duy nhất dòng máy này giải quyết được bài toán trên. Mà đơn cử chính là 2 chiếc máy xạc cỏ YIM và Halin. Về mặt thông số kỹ thuật như đã nói ở trên ngoài công suất lớn, máy cũng đạt được vòng tua là 6500v/p. Nhìn vòng tua khá tương quan với các dòng xạc cỏ khác. Nhưng khả năng chịu tải, cũng như khả năng tăng tốc là ấn tượng hơn rất nhiều.
  [​IMG]  • Lí do thứ 2 dòng máy xạc cỏ này được ra đời là thời gian làm việc. Rất nhiều bà con than vãn rằng những chiếc máy xạc cỏ kia làm 1 lúc là đã nóng máy, máy kêu to và gồng lên. Bởi vì đó là những dòng máy chỉ làm việc được trong thời gian nhất định. Tức là 1 ngày làm được khoảng 6 tiếng là phải cho máy nghỉ rồi. Và thời gian nghỉ trong ngày cũng phải nhiều hơn. Khoảng 40 -60 phút là bạn phải cho máy nghỉ rồi. Với dòng máy xạc cỏ nội địa Trung Quốc, máy được thiết kế để làm việc liên tục được trong nhiều giờ. Và đặc biệt trong 1 ngày có thể làm được tới hơn 8 tiếng.

  • Bà con tham khảo video hoạt động của máy  • Nhìn chung với điều kiện làm việc phức tạp, khó khăn bạn chỉ có thể sử dụng dòng máy xạc cỏ này. Máy xạc cỏ nội địa Trung Quốc hứa hẹn sẽ là 1 chiếc máy đáp ứng tất cả các nhu cầu mà bà con cần. Nếu có câu hỏi nào về dòng máy này bạn nhớ để lại bên dưới bình luận nhé. Hoặc ấn trực tiếp vào các đường dẫn trong bài để tham khảo chi tiết.
  Từ khóa : Máy xạc cỏ, máy xạc cỏ Honda GX35, máy xạc cỏ ngô

  Kính chúc bà con một mùa vụ bội thu !
   

Chia sẻ trang này