Trang điểm mắt Ấn Độ đẹp như diễn viên cô dâu 8 tuổi

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi minhminh141255, 12/4/18.

 1. minhminh141255

  minhminh141255 Member

  Tham gia ngày:
  3/3/18
  Bài viết:
  219
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trang điểm mắt Ấn Độ sẽ giúp chị em có được 1 đôi mắt to tròn, long lanh và khá thu hút. Phong cách này cũng không quá khó như nhiều người vẫn tưởng tượng, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập là chắc chắn sẽ có được 1 đôi mắt Ấn như ý.

  >>>>>>Học trang điểm đơn giản nhất ngay tại nhà

  Trang điểm mắt Ấn Độ đẹp như diễn viên cô dâu 8 tuổi

  Đầu tiên, trong trang điểm mắt Ấn Độ chính là phải biết cách tạo điểm nhấn đặc biệt ở phần mi mắt dưới. Kiều kẻ mắt này rất đơn giản, không phức tạp như nhiều phong cách trang điểm mắt khác.

  [​IMG]

  Bạn cần 1 cây eyeliner nước màu đen, màu xanh và màu sáng.
  Bạn kẻ mắt như bình thường sau đó lấy cây eyeliner màu xanh này kẻ đoạn ngắn ở khu vực giữa của phần mí mắt dưới. Cuối cùng là chải mascara

  [​IMG]

  Cách trang điểm mắt Ấn Độ thứ 2 mà các nàng có thể tham khảo chính là kẻ viền mắt màu xanh. Bạn cũng kẻ viền mắt như bình thường nhưng lựa chọn màu xanh và gợi ý nên dùng eyeliner dạng nước sẽ dễ kẻ hơn và cũng tránh đừng sử dụng quá tay nha. Bước cuối cùng các nàng mascara như bình thường nhưng sử dụng đậm màu hơn.

  Với những cô nàng muốn thử thách “tay make up” chút nữa khi trang điểm mắt Ấn Độ, các nàng có thể thử phong cách Eyeliner hình mũi tên. Cách này sẽ mất khoảng 10 phút để có thể hoàn thiện một cách hoàn hảo. Điểm cần ghi nhớ chính là hãy dùng một cây chì màu sáng có nhũ để vẽ 1 chữ V nhỏ ở góc trong của mắt để tạo ra sự cuốn hút. Sau đó, nhấn nhá thêm 1 chút tông màu sáng sẽ giúp đôi mắt trở nên long lanh hơn nữa.

  [​IMG]

  Thêm vào đó, trang điểm mắt Ấn Độ với việc kẻ eyeliner dày và đậm cũng tạo nên sự khác biệt. Với cách make up này, bạn hoàn toàn sử dụng tông màu đen. Bước đầu, hãy dùng chì đen tô đậm khắp bầu mắt, kẻ từ đường viền đến vị trí của nếp gấp. Sau đó tiếp tục kẻ đường viền mắt dưới rồi dùng tay làm nhòe một chút để tạo thành mắt khói.

  >>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>> Trang điểm mắt Ấn Độ
   

Chia sẻ trang này