Tủ hấp cơm công nghiệp giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lonaucomnieuhcm, 14/1/19.

  1. lonaucomnieuhcm

    lonaucomnieuhcm New Member

    Tham gia ngày:
    24/11/18
    Bài viết:
    4
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Tủ cơm công nghiệp là 1 trong những dòng tủ cơm cao cấp, có sẵn độ bền bỉ cao, độ an toàn hoàn toàn, sản phẩm thích hợp trong tất cả mọi thứ kiện môi trường, đều có thể dùng cho hàng trăm suất ăn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

    Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, dùng các link kiện nhập nội, tủ cơm công nghiệp được tạo ra toàn bô như innox 201 độ thẩm mỹ cao, điêu bền, siêu đẹp, Năng lực chống chịu nhiệt, chống ăn mòn, trầy xước tuyệt vời. đặc trưng, tủ cơm còn được mẫu mã lớp đệm silicone kiên cố, chịu nhiệt cao, cộng hệ thống không có hại ngặt điện tự động mang đến biện pháp nấu cơm hiệu quả số 1.

    [​IMG]

    Tủ cơm công nghiệp là 1 trong các dòng tủ cơm cao cấp, có độ dai sức cao, độ không nguy hại tuyệt đối, sản phẩm thích hợp trong tất cả kiện môi trường, cũng có thể phục vụ hàng trăm suất ăn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, mang đến đa chức năng cho người sử dụng.

    Bạn muốn mua tủ nấu cơm công nghiệp nhưng không biết mua ở đâu thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090-282-6023 Nhựt


    Được phân phối trên dây chuyền khoa học tiên tiến, dùng những linh kiện nhập ngoại, tủ cơm công nghiệp được tạo hoàn toàn như innox 201 độ chăm sóc sắc đẹp cao, điêu bền, siêu đẹp, Năng lực chống chịu nhiệt, chống ăn mòn, trầy xước tuyệt vời. đặc thù, tủ cơm còn được bề ngoài lớp đệm silicone vững chắc, chịu nhiệt cao, cùng hệ thống an toàn ngặt điện tự động mang tới biện pháp nấu cơm hiệu quả thứ nhất.

    Thế mạnh của tủ cơm là gì?

    + Hoạt động trên nguyên lý đun sôi nước, tạo ra khá nóng giúp hạt cơm chín nhanh, đều, thơm ngon, giữ trọn hương vị đặc thù.

    + Tiết kiệm 40% chi phí nhiên liệu, thời gian và công sức nấu đối với những qui trình truyền thống cũ.

    + Đáy tủ cơm được tạo trong khoảng inox dày một.2mm; hệ thống buồng đốt tiêu dùng pép đốt 13 hàng, các ống gia nhiệt dày giúp gia nhiệt, nhanh sôi, tiết kiệm gas. Bộ đánh lửa Magneto cao cấp, có sẵn chức năng cảm biến - chỉ cấp gas khi có lửa, hạn chế trường hợp rò rỉ khí gas gây cháy nổ hoặc phao phí nhiên liệu.

    + Tủ được làm ra từ vật liệu inox 201 hoặc inox 304 sáng bóng, có độ bền và thẩm mỹ cao, phần vỏ tủ gồm hai lớp dày 0.6mm, ở giữa là lớp bọt bí quyết nhiệt polyurethane với nguyên liệu nhập cảng trong khoảng Đức giúp chống nóng, giữ nhiệt hiệu quả.

    + Thuận lợi lắp xếp đặt, dùng, giúp sẵn sàng phục vụ cơm cho hàng trăm suất ăn chỉ từ thời gian 45 – 50 phút.

    + Hệ thống 4 bánh xe có phanh, chịu lực, giúp vận động vị trí sắp đặt tủ tiện lợi.

    + Kiểu dáng van xả đáy chất lượng tốt, không kẹt, không gỉ sét; giúp thuận lợi vệ sinh tủ cơm.

    Cần lưu ý gì lúc mua tủ nấu cơm công nghiệp?

    Nhờ năng suất cao hơn rất nhiều đối với các nồi nấu bình thường, tủ nấu cơm công nghiệp đang càng ngày càng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học…. ngoài ra, trên thị phần có có nhiều chủng loại tủ hấp ko xịn, k chắc chắn chất lượng. đặt chọn mua được một tủ cơm công nghiệp phù hợp và đạt chất lượng hảo hạng, những bạn cần lưu ý:

    Chọn Tủ nấu cơm của Cả Việt Nam hay tủ Trung Quốc

    – Thời nay có 2 dòng tủ được cung cấp phổ biến trên thị phần là tủ nấu cơm của cả VN và tủ Trung Quốc.

    + Tủ nấu cơm của Việt Nam: giá bán cao, chất lượng tốt hơn, và độ bền cao hơn đối với dòng tủ hấp Trung Quốc.

    + Tủ Trung Quốc: giá phải chăng và độ bền cũng sẽ rẻ hơn so với dòng Tủ nấu cơm của cả VN nhưng có sẵn thiết kế và bề ngoài đẹp hơn.

    – Cân nói chọn lựa giữa Tủ hấp cơm của toàn quốc và tủ Trung Quốc là một bài toán quan trọng mà mọi người cần coi xét khi đi mua tủ cơm công nghiệp.

    – Tủ cơm công nghiệp cũng có thể hấp nhiều những loại thực phẩm như: cơm, xôi, giò chả, những loại bánh, hải sản….

    – Không ít mẫu tủ xếp đặt người mua lựa chọn: tủ nấu cơm 4-6-8-10-12-24 hũ.

    – Mỗi hũ có sẵn kích thước 40×60 cm, có 3 dạng khay

    + Khay phẳng: hấp xôi, cơm….các các loại thực phẩm cần chưa nước.

    + Khay lỗ: chuyên hấp các loại bánh, giò chả…

    + Khay lồng: hấp bánh, giò chả….

    – Do khoảng cách giữa những khay không hề là quá rộng nên trong trường hợp hấp chủng loại bánh to, hay giò chả thì phải xếp cách khay. tức là tủ 10 hũ trong trường hợp hấp giò chả thì chỉ hấp được 5 khay giò.
     

Chia sẻ trang này