Tư vấn: Có nên mua laptop cũ đã qua sử dụng hay không?

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 24/10/18.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang cần mua laptop cho nhu cầu riêng của bạn. Ngày nay bạn muốn mua máy mới nhưng sợ không đủ tiền và sắm phải mấy chiếc laptop cấu hình cùi bắp. Bạn muốn sắm máy cũ nhưng sợ không đảm bảo, máy dễ bị hư. Bạn biết rằng với tầm tiền này bạn có thể mua những loại laptop có cấu hình cao nhưng không biết chất lượng như thế nào. Thắc mắc đặt ra là có nên mua laptop cũ không?

  Vậy có nên sắm laptop cũ không?

  Như phần giới thiệu đã nhắc qua, tùy vào số tiền bạn có là bao nhiêu và nhu cầu của bạn là gì mình sẽ giải thích những trường hợp nào nên sắm laptop cũ những trường hợp nào nên sắm laptop mới.
  Bạn có quá ít tiền để sắm 1 chiếc laptop mới

  Hiện nay một chiếc laptop mới chạy chip pentium hay atom là những chiếc máy tính mới có giá tốt nhất. Loại này Hiện nay có giá khoảng 6 triệu. Nếu bạn ko có đủ 6 triệu thì tốt nhất bạn đừng nên mộng mơ hay nghĩ suy nhiều nên chọn sắm laptop mới hay laptop cũ. Dĩ nhiên ý tôi là bạn gần sắm laptop. Nếu không bạn có thể nhẫn nại chờ đợi để kiếm đủ tiền sắm một em laptop mới. Bên cạnh đó mình cũng nhắc đây chỉ là 1 chiếc laptop có cấu hình tốt nhất. Bạn muốn mua những chiếc laptop có cấu hình cao hơn thì bạn phải có kế hoạch tiết kiệm dài hạn. Vậy câu hỏi bạn mua laptop cũ uy tín ở đâu.


  [​IMG]
  Laptop cũ dành cho những người nào ko đủ tiền sắm laptop mới

  Bạn có đủ tiền sắm laptop mới mà bạn muốn sắm
  Phải đề cập rằng ko có điều gì tuyệt vời cho bằng có tiền để thực hiện điều mình thích, muốn mua thứ mình sắm. Ấy gọi là lý thuyết thuận lợi. Bạn có tiền và nhu cầu của bạn là 1 dòng laptop thích hợp với bạn. Tùy vào số tiền bạn đang có. Giả dụ bạn có 15 triệu mà bạn muốn tiêu dùng nó để sắm 1 chiếc laptop core i5 thì quá hợp lý. Hay bạn có quá nhiều tiền so với một loại laptop đời mới nhất. Muốn mua 1 loại laptop vừa mới vừa mạnh vừa siêu mỏng vừa sang. Bạn có thể ko cần phải nghĩ suy có nên mua laptop cũ ko.

  [​IMG]

  Bạn sắm laptop cho nhân viên
  Với các doanh nghiệp hiện nay thường có chính sách trang bị laptop cho nhân viên. Đối với các công ty khởi nghiệp chả người nào rảnh để bỏ mười mấy triệu để sắm cho nhân viên một chiếc laptop mới cả. Đối với doanh nghiệp, đặc biệt là công ty khởi nghiệp loại gì cũng mua cũ cũng đều tận dụng. Nhiều công ty bạn tự mình trang bị laptop để làm việc việc. Đối với các công ty lớn họ chỉ mua máy mới như 1 dàn máy bàn, còn laptop chỉ mua cho những nhân viên lâu năm, những nhân viên đạt chỉ tiêu đề ra. Loại này thì nếu như bạn là chủ công ty bạn tự tư vấn có nên sắm laptop cũ không nhé.

  Tham khảo địa chỉ mua bán laptop cũ giá rẻ tại TPHCM.
   
 2. mhaaa

  mhaaa New Member

  Tham gia ngày:
  19/12/18
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  tks thớt chia sẻ
   
 3. thanh555

  thanh555 New Member

  Tham gia ngày:
  15/7/17
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
 4. fwfsf

  fwfsf New Member

  Tham gia ngày:
  26/1/19
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình nghĩ là nên dùng
   

Chia sẻ trang này