Tư vấn sửa chữa chống thấm nhà ở dân dụng giá rẻ và chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Vật liệu - Xây dựng - Thi công sửa chữa' bắt đầu bởi hoangnguyenit, 18/3/18.

 1. hoangnguyenit

  hoangnguyenit New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tư vấn sửa chữa chống thấm nhà ở dân dụng giá rẻ và chuyên nghiệp, thi công dịch vụ chống thấm tường nhà, chống thấm trần nhà ở tphcm chuyên nghiệp.

  Có 2 dạng sân thượng thường gặp nhất:

  + Nếu sàn sân thượng nhà bạn sử dụng vật liệu sàn sắt tiền chế, lót tole đổ bê tông giả thì sự co giãn thường rất lớn và rất khó xử lý.

  + Nếu là sàn bê tông bình thường thì công việc tương đối đơn giản hơn nhiều.

  + Tuy nhiên việc dịch vụ chống thấm sân thượng, sàn mái bằng cách nào đi chăng nữa cũng phải lột bỏ và làm sạch bề mặt (rêu, cát bẩn, bụi bậm) tỷ lệ giữa cát và cement phải đúng.

  + Nếu diện tích nhỏ, có thể tự thực hiện nhưng luôn nhớ là cement làm roong càng già càng nứt nhanh và khó xử lý nếu sau này muốn sử dụng lại gạch khi bị thấm ở lần kế tiếp.

  + Ở đây có một số mẹo vặt trong thi công chống thấm chúng tôi thường áp dụng khá thành công tại sàn mái trên các toà nhà cao tầng, chung cư trong nội ô thành phố sau nhiều năm vẫn chưa bị thấm trở lại.

  Xem thêm: Thợ chống thấm nhà ở quận tân phú

  + Bước 1 : Lột bỏ toàn bộ gạch và làm sạch bằng các dụng cụ như máy chà, bàn chải sắt. Sau đó vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt.

  + Bước 2 : Nấu sôi dầu hắc (nhựa đường) và quét lên toàn bộ bề mặt bằng con lăn(có pha thêm một lượng dầu DO cho loãng để thẩm thấu vào bề mặt bêton(thực hiện việc này vào trưa nắng thật gắt). Nên nhớ, phải phủ bạt cho toàn bộ bề mặt sàn tránh mưa đột ngột trong khi chưa thể quét dầu hắc.
   

Chia sẻ trang này