Tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi hongtham, 4/12/18.

 1. hongtham

  hongtham New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/18
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Liên thông ngành Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính sẽ tạo điều kiện cho những người vừa đi học vừa đi làm cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

  [​IMG]

  Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm học vào cuối tuần

  Ngành Xét nghiệm Y học là ngành học ra đời sau nhưng ngành học này dần khẳng định vị trí quan trọng của mình trong hệ thống Y tế. Các kết quả xét nghiệm do Kỹ thuật viên Xét nghiệm cung cấp chính là bằng chứng xác thực nhất giúp cho bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh. Giúp các Bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chính xác và có phương án điều trị bệnh tối ưu.

  Hiện nay, các dịch vụ xét nghiệm cận lâm sàng do các kỹ thuật viên xét nghiệm cung cấp đóng vai trò cực kỳ quan trong tại các cơ sở y tế. Hơn nữa, khi nhu cầu Khám chữa bệnh của người bệnh tăng lên, nhiều bệnh viện cơ sở Y tế được mở ra, trong khi nguồn nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học hiện nay còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Đây chính là cơ hội việc làm cho sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…. Nắm bắt được điều này, không ít bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

  [​IMG]

  Thông tin tuyển sinh Liên thông ngành Xét nghiệm năm 2018

  Cao đẳng Y dược HCM là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Với phương châm đào tạo học lý thuyết đi đôi với thực hành tại nhà thuốc, bệnh viện, Trường cao đẳng y dược sài gòn là địa chỉ tin cậy được thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học nhóm ngành sức khỏe.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018. Điều kiện tuyển sinh là thí sinh đã có bằng TN Trung cấp Y Dược ví như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm Y học,… ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học thêm Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm. Nhà trường đào tạo các lớp học Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

  Xem thêm: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Thời gian học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là 1,3 năm, đối với những thí sinh muốn học Liên thông chéo ngành vì như từ Trung cấp Dược lên Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm,…thì cần học chuyển đổi ngành Xét nghiệm 3 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức Y tế, hoặc liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.
   

Chia sẻ trang này