U xơ tử cung và đời sống vợ chồng

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi scorpion8626, 5/9/18.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/18
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đời sống vợ chồng là 1 trong các nhân tố có ảnh hưởng cũng như quyết định vô cùng lớn đến hạnh phúc của gia đình cũng như sự bền vững trong hôn nhân. Vì thế, khi mắc phải căn bệnh u xơ tử cung thì sẽ khiến cho chị em cảm thấy rất lo lắng, vì không biết là khi mắc bệnh này mình có "yêu" được không, làm ảnh hưởng đến tâm lý của mình. Sự xuất hiện của những khối u xơ với các kích cỡ khác nhau sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến với nữ giới.
  Chia sẻ: phong kham san phu khoa o di an binh duong
  Nếu khối u có kích thước nhỏ thì nó sẽ không gây ra những ảnh hưởng gì lớn đến người bệnh. Tuy nhiên, nếu khối u có kích thước lớn thì nó có thể gây tác động xấu trực tiếp đến đời sống vợ chồng cũng như tình hình sức khỏe của nữ giới khi bị bệnh
  [​IMG]
  Gây ra những cảm giác khó chịu đau đớn: Khối u có kích thước lớn, đặc biệt là các khối u ở cổ tử cung sẽ gây nên các cảm giác đau đớn, khó chịu cho nữ giới trong lúc "yêu"
  Gây ra hiện tượng xuất huyết: Khối u lớn sẽ gây ra tình trạng xuất huyết tử cung, nếu yêu trong tình trạng này thì có nguy cơ làm hiện tượng xuất huyết tăng cao và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác.
  Ngoài ra, khối u có kích thước lớn sẽ làm đau vùng chậu, gây đau lưng, tiểu nhiều....
  Bạn có biết: phòng khám da liễu ở bình dương
  Nói tóm lại, khi nữ giới phát hiện có khối u thì nên kiêng cử chuyện giường chiếu, đồng thời nên đi thăm khám và thực hiện điều trị nhanh nhất để có thể tránh xảy ra các biến chứng nguy hiểm khác.
   

Chia sẻ trang này