Vài đặc điểm phân biệt quả óc chó trên thị trường

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Đồ ăn' bắt đầu bởi annguyen123, 11/5/17.

 1. annguyen123

  annguyen123 Administrator

  Tham gia ngày:
  5/5/17
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ngày nay tại Việt Nam với gần như nơi bán phần lớn quả óc chó mang có đặc điểm hình dáng khác nhau đôi khi làm người dùng phân vân không biết chiếc nào là dòng nào và mẫu nào thì rẻ hoặc hàng hiệu. Để giúp khách hàng phân biệt và có lựa mua tốt hơn cho mình và gia đình Thewelnuts sẽ giới thiệu về đặc điểm của các chiếc quả óc chó trên thị trường.

  [​IMG]
  Quả óc chó là mẫu quả với khởi thủy xa xưa từ các nước Trung Đông nhưng nơi đây lại ko phải là nơi có điều kiện thiên nhiên, thời tiết, đất đai ưng ý nhất, lý tưởng nhất dùng sự lớn mạnh của cây óc chó và cho ra được cái quả thơm ngon mang hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Mỹ mới là đất nước với điều kiện đam mê nhất để cây óc chó vững mạnh và đương nhiên quả óc chó ở Mỹ luôn là ngon nhất, bùi và thơm nhất cũng như với hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong phần lớn những cái quả óc chó.

  Trước các thuận tiện xuất sắc mà quả óc chó mang đến cho sức khỏe của chúng ta đặc trưng cho bà bầu, trẻ nhỏ và đối tượng người thiếu dinh dưỡng mà dòng quả này đã được cả thế giới biết đến, chú ý và tiêu dùng. Cũng bởi vậy mà tất cả nước khác cũng đã nhân giống và trồng thành công mẫu cây này, ngay cả ở Việt Nam, cây óc chó cũng được trồng ở một số vùng tại miền núi phía Bắc và cho quả.

  Đặc điểm quả óc chó Mỹ

  Ở Mỹ với tất cả nơi trồng được quả óc chó, buộc phải cũng với rất nhiều chủng khác nhau của óc chó trên thị trường là của Mỹ, tuy nhiên quả óc chó của Mỹ với 1 vài đặc điểm chung là quả lớn, vỏ có màu nâu đất khá nhạt. đặc thù dùng cái hạt óc chó Hartley dùng thể dựng đứng được do một đầu của quả tương đối phẳng, ko giống mang những chiếc hạt óc chó thông thường khác. Và hạt óc chó Hartley cũng là chiếc hạt óc chó được thị trường chung đánh giá là dùng hàm lượng dinh dưỡng cao nhất và thơm ngon hơn những dòng óc chó Mỹ khác.

  Đặc điểm của quả óc chó Trung Quốc và Việt Nam

  mang lẽ vì hai nước sát nhau, điều kiện khí hậu của những tỉnh miền núi phía Bắc giáp có Trung quốc ma cũng chỉ ở đây trồng được cây óc chó cho quả nên của Việt Nam và Trung Quốc với đặc điểm khá giống nhau: Vỏ nâu đất sẫm thiên về màu tối, quả nhỏ, nhân cũng không được bùi, béo, ngậy và thơm ngon như các loại quả óc chó nhập khẩu từ Mỹ và đương nhiên hàm lượng dinh dưỡng cũng ko bằng quả óc chó Mỹ. Tuy nhiên mức giá của quả óc chó Việt Nam và Trung Quốc mềm hơn so mang óc chó nhập khẩu.
   

Chia sẻ trang này