Xe nâng tay cao Và những thiết bị cần cho công nghiệp

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi huonghungviet, 26/9/18.

 1. huonghungviet

  huonghungviet New Member

  Tham gia ngày:
  26/9/18
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang trong một xưởng xí nghiệp cần thiết bị, dụng cụ để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa với khối lượng lớn bạn cần các thiết bị hỗ trợ.
  Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số dòng xe như:
  +Xe nâng tay cao 1 tấn lên 3000mm: Khả năng làm việc trên kệ tốt hơn, có thể làm việc ở kệ kho 3 tấng.
  + Xe nâng tay cao mini: với dòng xe nâng tay cao mini khả năng di chuyên linh hoạt, bạn sẽ di chuyển xe nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với xe nâng tay cao. Chú ý khối lượng hàng nâng không quá 300-500kg.
  + Xe nâng tay cao chân khuynh: với xe nâng tay cao chân khuynh sẽ phù hợp cho palet 2 mặt. Tuy nhiên, khả năng di chuyển của xe này không tốt bằng xe nâng tay cao 2 tấn.
  + Đối với xe nâng bán tự động: Giá thành cao hơn, khả năng di chuyển thấp hơn rất nhiều so với xe nâng tay cao, điều này sẽ cản trở sự lựa chọn của khách hàng đối với dòng bán tự động.
  + Xe nâng điện đứng lái: Với xe nâng điện đứng lái khả năng di chuyển linh hoạt, nâng hạ dùng điện nên thuận tiện cho người dùng. Tuy nhiên, kinh phí đầu tư cho thiết bị xe nâng điện đứng lái cao gấp 10-15 lần xe nâng tay cao. Với những phân xưởng, công ty sản xuất nhỏ việc đầu từ xe nâng điện đứng lái là không phù hợp.
  + Với dòng xe nâng điện động cơ: Chiều cao nâng 1m6 bạn sử dụng xe nâng động cơ sẽ là một sự đầu từ quá tay có thể nói không lợi nhuận nếu phân xưởng của bạn không đủ lớn.
  Truy cập wen xenanghungviet.com hoặc thuexedien.com để biết thêm thông tin chi tiết.
  Liên hệ: 0901447086/ 0909427086
   

Chia sẻ trang này