Xemdabanhhd đưa tin Soi kèo Shakhtyor Soligorsk - Neman Grodno: Bất ngờ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Quan27072016, 5/4/20.

 1. Quan27072016

  Quan27072016 Member

  Tham gia ngày:
  3/7/19
  Bài viết:
  197
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cả châu Âu đang rất hối hả cùng nhau tìm hướng giải quyết vấn đề lịch thi đấu của các giải VĐQG mùa giải 2019/20. Sau khi UEFA tuyên bố rời VCK Euro 2020 sang năm sau, điều đó có nghĩa rằng các giải VĐQG đã có thêm thời gian để hoàn tất.

  Vấn đề lúc này là thời điểm nào trở lại là thích hợp khi diễn biến của đại dịch Covid-19 phức tạp và nguy hiểm hơn qua mỗi ngày.

  Tuy nhiên, trong lúc UEFA cùng các Liên đoàn thành viên hướng tới việc hoàn tất mùa giải trước tháng 8 thì hôm thứ Năm, LĐBĐ Bỉ đã sớm đưa ra đề xuất hủy mùa giải ngay thời điểm này và trao chức vô địch cho Club Brugge. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra sau buổi họp đại hội đồng liên đoàn bóng đá Bỉ dự kiến diễn ra vào ngày 15/4 tới.

  Phản ứng quyết định này, UEFA lập tức cảnh báo các giải đấu và CLB rằng, việc hủy bỏ mùa giải ở giai đoạn này là "quá sớm" và "không chính đáng".

  Theo đó, một lá thư của những người đứng đầu các tổ chức như UEFA, Hiệp hội các CLB châu Âu, nhóm các Giải VĐQG châu Âu được gửi tới các Liên đoàn quốc gia, các giải đấu và CLB, trong đó nói rằng, hủy bỏ nên là "phương sách cuối cùng". Lá thư cũng cho biết các kế hoạch đang được thực hiện để mùa giải tiếp tục vào tháng 7 và tháng 8, với Champions League và Europa League sẽ được hoàn thành sau đó.

  "Không đoàn kết và không có sự đồng lòng, không ai có thể thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng vì tất cả chúng ta đều phụ thuộc lẫn nhau", lá thư cảnh báo.

  [​IMG]


  Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/soi-keo-bon...brest-fc-21h30-ngay-04-04-cuu-vuong-tinh-giac
  Nhưng UEFA cảnh báo về nguy cơ các CLB không đủ điều kiện dự Cúp châu Âu
  nếu giải VĐQG bị hủy sớm


  Khi lịch thi đấu đang được tìm cách giải quyết, bức thư cho biết, sẽ có thông báo sớm nhất có thể - và lý tưởng nhất là vào giữa tháng 5 - về kế hoạch nối lại mùa giải.

  Lá thư nhấn mạnh: "Một sự quản lý chung về lịch được yêu cầu nghiêm ngặt vì kết thúc của mùa hiện tại phải được liên kết hợp lý với thời điểm bắt đầu của mùa giải mới vốn có thể bị ảnh hưởng một phần vì quá căng.

  "Việc dừng mùa giải chỉ nên thực sự là biện pháp cuối cùng sau khi hiểu rõ rằng không còn cách nào khác để kết thúc mùa giải".

  Cuối cùng, những nơi nhận thư cũng được cảnh báo rằng, việc đơn phương hủy các giải đấu sẽ dẫn tới khả năng các CLB không đủ điều kiện tham gia Cúp châu Âu vào mùa giải tới. "Vì việc tham gia các giải đấu cấp CLB của UEFA được xác định bởi kết quả đạt được khi kết thúc một giải đấu trong nước, việc chấm dứt sớm sẽ khiến người ta không chắc chắn về việc đảm bảo các điều kiện tham dự", lá thư viết.
   

Chia sẻ trang này