Mẫu gạch kính lấy sáng đẹp, giá rẻ, chất lượng cao

Ngày nay, gạch kính dần trở thành vật liệu khá thông dụng trong các công trình hiện đại. Do các ưu điểm quá nổi bật của gạch kính, nên hầu hết các công trình xây dựng ơ thành phố dều sử dụng gạch kính, tạo nên những kiến trúc độc đáo. Đặc biệt gạch kính 20×20 được các nhà kiến trúc sư hay nhiều gia đình luôn tin dùng và sử dụng gạch kính 20×20 của Topmat, để khắc phục khu vực thiếu ánh sáng của ngôi nhà.

Gạch kính được ứng dụng như thế nào?
Làm vách ngăn lấy ánh sáng cho khu vực bếp, nhà tắm, văn phòng,..: Ánh sáng là yếu tố cần thiết và quan trọng mang đến sinh khí cho ngôi nhà. Một ngôi nhà đủ ánh sáng sẽ làm cho tinh thần bạn tốt hơn.
Gạch kính ốp tường 20×20 để trang trí: Bên cạnh mục đích chính là lấy ánh sáng thì mục đích trang trí cũng được người dùng mong muốn hướng tới. Khả năng trang trí của gạch kính ốp tường được công nhận là cao hơn so với các loại vật liệu khác. Có thể sử dụng gạch kính là điểm nhấn hoặc kết hợp chính những viên gạch kính màu sắc khác nhau tạo ra sự độc đáo.
Báo giá gạch kính 20×20 tại Topmat
Sản phẩm gạch kính 20×20 ngày càng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực lấy sáng trang trí. Xuất hiện nhiều trên thị trường với mẫu mã và màu sắc đa dạng, báo giá gạch kính cũng chia ra 2 loại là: gạch kính màu và gạch kính trong suốt.

  1. Giá gạch kính trong suốt: Gạch kính trong suốt phù hợp hơn với những không gian cần sự đơn giản, tinh tế nhưng mang lại tổng thể không kém phần độc đáo. Giá gạch kính trong suốt 200×200 thường giao động từ 45.000-60.000 đồng/ viên. Sự dao động này còn tùy thuộc vào mẫu mã, địa điểm mua hàng.
  2. Giá gạch kính màu: Với những không gian cần điểm tô thêm sắc màu và tạo sự mới mẻ, gạch kính màu là sự lựa chọn hoàn hảo. Giá gạch kính màu 200×200 dao động từ 180.000- 210.000 đồng/ viên.

>>>> Tham khảo: tường gạch thông gió
Địa chỉ phân phối gạch kính 20×20 giá rẻ
Topmat với nhiều mẫu mã sản phẩm, chất lượng đa dạng đã là một địa chỉ cung cấp uy tín, tin cậy cho khách hàng. Topmat với kho hàng sẵn có, đội ngũ vận chuyển đi liên tục giao đến những công trình của khách hàng:
Cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng: nhà sản xuất, có giấy tờ, chứng từ chứng minh về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.
Hỗ trợ khách hàng mức giá tốt nhất: là đại lý cấp 1 của thương hiệu gạch kính Indonesia. Topmat đảm bảo mang đến cho khách hàng mức báo giá gạch kính 20x20cm tốt nhất.
Chính sách thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán đa dạng như thanh toán tiền mặt trực tiếp, thanh toán qua chuyển khoản.
TOPMAT- Chúng tôi tự hào mình là một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, gạch kính 20×20 trang trí uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm mua hàng với giá yên tâm:

TOPMAT STORE
Hotline: 19002845
Website: topmat.vn
Zalo: 0936136900