1 ngày đồng hành cùng VelaCorp tham gia UpRace Việt Nam

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 6/5/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ xưa đến nay, các hoạt động thể dục thể thao luôn đem đến sức khỏe, cũng như góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho con người, đặc biệt với đội ngũ nhân viên văn phòng làm việc nhiều tiếng một ngày trước màn hình máy tính, ít vận động. Bởi vậy sự kiện UpRace ra đời với mục tiêu mong muốn bộ phận cán bộ nhân viên tại các công ty có tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe, bằng việc tạo ra một sân chơi thi đấu giữa các đội tham dự.

  >> Xem chi tiết:VELACORP ĐỒNG HÀNH CÙNG UPRACE VIỆT NAM 2018

  Uprace là gì? Cách thức tham gia?
  Được biết đến là một sự kiện chạy bộ dành cho các nhóm, đội (hoặc cả công ty) tham gia hoàn toàn miễn phí, với mục đích là tạo ra những km đường chạy góp phần đóng góp vào quỹ Newborns Vietnam, dành cho những đứa trẻ sơ sinh có cơ hội sống và phát triển tại khu vực Đông Nam Á. Tương đương 1km với trị giá 1000 đồng, số tiền này được tài trợ từ VNG và các partner của UpRace.

  Đặc biệt hơn, nhằm khuyến khích tinh thần Join Team của toàn thể cán bộ nhân viên, VelaCorp có đưa ra cơ cấu giải thưởng hấp dẫn dành cho các Racer tại Vela như sau:

  GIẢI CÁ NHÂN

  • Chạy nhiều nhất, nhì, ba (có đầy đủ ảnh chụp các lần chạy): trang phục thể thao trị giá trong khoảng tương ứng 2.000.000 / 1.000.000 / 500.000 ngàn đồng.
  • Chạy liên tục tất cả các ngày và >=12 (có đầy đủ ảnh chụp, trừ những người đã được giải nhất nhì ba): trang phục thể thao trị giá trong khoảng 500.000 ngàn đồng
  • Tất cả mọi người tham gia là thành viên đóng góp thành tích tại VelaCorp: bình uống nước có in logo Vela
  GIẢI TẬP THỂ XUẤT SẮC NHẤT

  Với tập thể có tổng số km chạy hợp lệ nhiều nhất. Mỗi người tham gia sẽ được 1 vé xem phim trong 1 chương trình xem phim chung.

  >> Thông tin tuyển dụng:https://velacorp.talent.vn/
   

Chia sẻ trang này