10 lao lý siêu hạng chỉ cần có ở Triều Tiên

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 16/1/17.

 1. dulichtanphivan

  dulichtanphivan New Member

  Tham gia ngày:
  21/10/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Uống rượu

  năm trước đó, một sĩ quan quân đội Triều Tiên đã biết thành xử quyết do uống rượu trong khoảng time 100 ngày để tang ông Kim Jong-Il. Lãnh tụ Triều Tiên đứng ở phần vô thượng và khách du lịch cần phải tuân hành mọi luật lệ đặt ra có ảnh hưởng liên quan tới họ, bao hàm việc tặng hoa cho bức tượng và cúi chào lúc cần thiết. Không kính trọng lãnh tụ sẽ khiến hành khách gặp rối rắm lớn, thậm chí còn bị kết án công lao khổ sai.  [​IMG]  Xem tivi

  Năm 2014, Triều Tiên đã xử quyết công khai 80 người do xem các chương trình vô tuyến Hàn Quốc. 10.000 người, tất cả trẻ em đã trở nên buộc phải tận mắt chứng kiến buổi xử tử ngày hôm đó.

  tài xế

  chỉ có cán bộ quốc gia mới cho phép chiếm dụng xe ô tô. bởi vậy, tỷ trọng chiếm dụng xe hơi của người dân nước này 1:100.

  Nghe nhạc

  Tại Triều Tiên, hành khách chỉ cần thể nghe những bài hát mệnh danh kĩ năng của ông Kim Jong-Un.

  gọi điện thoại

  nhấc máy cho 1 người nào đó bên phía ngoài Triều Tiên có thể khiến bạn bị khép vào tội xử quyết. Năm 2007, một người đàn ông đã biết thành bắn chết ngay tại sân di chuyển sau khoản thời gian triển khai nhiều cuộc gọi nước ngoài.

  Triều Tiên không tồn tại internet và du khách bị cấm mang điện thoại bên mình. Smartphone và máy ảnh sẽ ảnh hưởng trưng thu tại biên giới để đảm bảo không chứa nội dung “chống phá nhà nước” và sẽ hoàn trả khi hành khách rời đi. pháp luật này được thả lỏng hơn hẳn đối với năm trước.

  không đủ thanh minh ý kiến

  một người bất kỳ chỉ trích chế độ đều bị bắt và gửi đến trại giáo dưỡng. bởi thế, du khách cần kỹ lưỡng trong từng lời nói của tớ.

  Ra quốc tế

  Người Triều Tiên never được phép ra quốc tế chuyến du lịch, nhất là korea. Họ sẽ ảnh hưởng truy sát và xử quyết.

  tự đức tin trong khoảng time ngắn

  Triều Tiên là một quốc gia vô thần và tiêu diệt mọi tôn giáo nội địa. Việc theo đạo trong biên cương Triều Tiên rất có thể khiến các bạn bị tóm gọn, giam giữ và trục xuất. Năm 2013, một phụ nữ theo thiên chúa giáo đã trở nên xử tử công khai minh bạch với kết tội truyền bá Kinh thánh.

  Xem phim khiêu dâm

  Hình phạt độc nhất cho công việc bán và xem phim khiêu dâm là xử quyết.

  Kết nối internet

  Triều Tiên không tồn tại internet để đề phòng các hành động tuyên truyền chống phá quốc gia.

  xem thêm:
  http://khamphamienbacz.blogspot.com/2017/01/nhung-bo-bien-ep-nhat-mien-bac-rat.html
   

Chia sẻ trang này