2 đơn hàng Nhật Bản lương cao và chi phí thấp nhất trong tháng 5

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi northinterior, 13/5/21.

 1. northinterior

  northinterior Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bên dưới là top 2 đơn hàng Nhật Bản tháng 5 lương cao, chi phí thấp cho lao động nam. Các đơn hàng này đều không yêu cầu quá cao, công việc khá đơn giản. Đặc biệt, thời gian tăng ca làm thêm cực kỳ nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 5 này nhé.

  2 đơn hàng Nhật Bản tháng 5 có mức lương cao

  Các đơn hàng này đều là đơn hàng dành cho lao động nam, và dự kiến thi tuyển trong tháng 5. Các công việc này là vận hành các thiết bị xây dựng, và cấp liệu bê tông bằng áp lực. Địa điểm làm việc chủ yếu là ở các thành phố lớn như TOKYO, hay AOMORI. Đặc biệt, chi phí đi cực thấp và chi phí đi chỉ bằng phí đi Đài Loan.

  [​IMG]

  Đơn hàng vận hàng các thiết bị xây dựng

  Đây là đơn hàng tốt, lương cao dành cho lao động nam. Công việc chủ yếu là vận hành các thiết bị xây dựng như lái máy xúc, lái máy ủi. Ưu đãi đặc biệt của đơn hàng này chính là lao động sẽ được tài trợ 100% chi phí học bằng B2 vì yêu cầu bắt buộc của đơn hàng này là lao động phải có bằng B2. Chi phí đi chỉ 84 triệu, lương 36 triệu.

  Đơn hàng cấp liệu bê tông bằng áp lực

  Địa chỉ nhà máy: TOKYO

  Công việc: cấp liệu bê tông bằng áp lực

  Lương cơ bản: 36 triệu đồng

  Công việc chủ yếu là phun bê tông vào những đường rãnh có sẵn hay cấp liệu bê tông bằng áp lực. Thời gian tăng ca khoảng 3-4 tiếng/ ngày, tổng thu nhập mỗi tháng tầm 45 triệu đồng. Đây là một trong những đơn hàng tốt, lương cao nhất cho lao động nam.

  >> Điều kiện và cách đi xklđ Nhật Bản nhanh nhất với chi phí thấp

  Trên đây là 2 đơn hàng Nhật Bản lương cao, và chi phí thấp nhất 2021. Các đơn hàng này đều có mức lương cao, chi phí đi chỉ tầm 84 triệu đồng. Nếu bạn muốn đi làm việc tại Nhật Bản trong thời gian sớm nhất, lương cao nhất hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 5 này nhé.
   

Chia sẻ trang này