2 tính năng thú vị trên Windows 10 Redstone 2

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi annguyen90, 13/9/16.

 1. annguyen90

  annguyen90 New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Như đã biết thì kể từ sau khi phát hành chính thức Anniversary Update cho Windows 10, đội ngũ phát triển Windows 10 lại tiếp tục bắt tay phát triển tiếp phiên bản cập nhật tiếp theo cho Windows 10, với tên mã Redstone 2. Và người dùng Insider cũng đã nhận được bản build thử nghiệm đầu tiên vào tuần thứ 2 của tháng 8 vừa rồi. Từ đó đến nay chúng ta vẫn chưa có tin tức gì về các tính năng mới mà Microsoft cập nhật trong Redstone 2.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, may mắn là các tin tức rò rỉ về các tính năng mới trong Redstone 2 đã bắt đầu xuất hiện. Cụ thể là ở build tiếp theo của Redstone 2, người dùng sẽ có dịp trải nghiệm 2 tính năng mới khá hay ho và có vẻ như được vay mượn từ các hệ điều hành khác, đó là tính năng People Bar và Blue Light.

  Theo hình ảnh rò rỉ và từ các thông tin thu thập được thì People Bar sẽ hiển thị hình ảnh đại diện của người dùng đăng nhập Windows hoặc từ danh bạ trên thanh Taskbar, bên cạnh System Tray. Theo phân tích từ Windows Central thì người dùng có thể sử dụng tính năng People Bar để liên kết đến Skype, GroupMe hoặc Office như là một tùy chọn truy cập liên lạc nhanh để trao đổi công việc.

  Và tính năng này đã được Microsoft phát triển từ năm 2015 nhưng vẫn chưa được Microsoft chính thức mang lên Windows 10, nhưng ở Redstone 2 có lẻ sẽ khác.

  Tính năng thứ 2 là Blue Light, được cho là phát triển dựa trên nguyên lý hoạt động của ứng dụng f.lux có chức năng tự động điều chỉnh ánh sáng màn hình để phù hợp với môi trường xung quanh hoặc theo thời gian mà người dùng tùy chỉnh. Người dùng có thể bật/tắt tính năng Blue Light thông qua Action Center.

  Xin nhắc là đây là những hình ảnh và thông tin rò rỉ ở bản một bản build chưa xác định của Redstone 2. Do đó, có thể nó sẽ được ẩn đi khi Microsoft phát hành bản build kế tiếp của Redstone 2 đến người dùng Insider. Tuy nhiên, đây cũng là một tin khá thú vị phải không? Bạn nghĩ thế nào về 2 tính năng này?

  Nguồn Genk.vn
   

Chia sẻ trang này