3 Cách Thức Gửi Hàng Nhanh Dành Cho Các Chủ Shop Online

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi HoaiPhongTrinh, 27/5/21.

 1. HoaiPhongTrinh

  HoaiPhongTrinh New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/21
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ gửi hàng luôn là điều được các chủ shop online và nhà phân phối quan tâm. Làm thế nào để gửi hàng cho người mua nhanh nhất, thuận tiện nhất với chi phí vận chuyển nhanh tối ưu nhất giúp việc kinh doanh online thuận lợi hơn?

  3 Cách thức gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm cho chủ shop
  Chủ shop tự gửi hàng đến cho người mua
  [​IMG]

  Kinh doanh online - Xu hướng bán hàng thời công nghệ 4.0 (Nguồn: Internet)

  Cách thức gửi hàng nhanh không sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian này thường được sử dụng dành cho những shop online nhỏ và địa chỉ của khách đặt hàng ở không quá xa. Việc tự ship hàng cho khách sẽ giúp chủ shop tiết kiệm được chi phí gửi chuyển phát nhanh khi thuê mô hình chuyển phát nhanh, đảm bảo sản phẩm được trao tới tay khách hàng theo đúng thời gian đã thỏa thuận từ trước.

  Tuy nhiên, không phải lúc nào chủ shop cũng có thời gian tự ship hàng cho khách. Đặc biệt là khi shop bán được nhiều hàng, có quá nhiều đơn cần phải đóng gói để gửi. Chủ shop tự ship hàng chỉ phù hợp cho những shop mới kinh doanh và có ít đơn đặt hàng.

  Thuê ngoài shipper chuyển phát nhanh với đơn hàng gấp
  [​IMG]

  Thuê shipper giao hàng nhanh giúp giải quyết vấn đề không thể tự đi giao hàng của shop online (Nguồn: Internet)

  Thuê shipper giao hàng nhanh là một trong những cách ship hàng cho khách khi bán hàng online, giải pháp này giúp giải quyết vấn đề khi chủ shop online không thể tự đi ship hàng cho khách được. Tuy nhiên, việc thuê người ship hàng nhanh này có thể áp dụng với điều kiện là phạm vi giao hàng là nội tỉnh, cùng khu vực, các địa điểm gần nhau.

  Shipper sẽ đóng vai trò là đơn vị trung gian nhận hàng từ phía bạn và lập tức mang nó tới cho người nhận. Vậy nên, nếu đơn hàng của bạn cần được giao hàng express đi tỉnh khác hoặc đi quá xa, việc thuê shipper gửi hàng nhanh không còn phù hợp. Hơn nữa, chi phí thuê nhân viên giao hàng nhanh khá cao, không có chính sách an toàn về chất lượng hay khi có rủi ro xảy ra.

  Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng tiện lợi
  [​IMG]

  Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho shop bán hàng online (Nguồn: Internet)

  Một giải pháp hữu ích giải quyết vấn đề shop online không thể tự vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng lại đảm bảo chất lượng sản phẩm chính là dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội, dịch vụ chuyển phát nhanh TPHCM để gửi hàng một cách tiện lợi của các công ty vận chuyển như NTX - Nhất Tín Express, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh,...

  Công ty vận chuyển là đơn vị trung gian giúp khách hàng gửi hàng hóa tới 63 tỉnh thành trên cả nước. Hàng hóa của khách hàng được đảm bảo về chất lượng và thời gian giao đến tay người nhận. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa có rủi ro xảy ra, khách hàng sẽ được công ty vận chuyển hỗ trợ giải quyết.

  Trên đây là chia sẻ về các cách gửi hàng cho khách khi bán hàng online mà chủ shop cần biết và tầm quan trọng của dịch vụ gửi hàng đối với shop online. Có thể nói, đồng hành cùng một shop online luôn có một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt, uy tín, chất lượng sẽ giúp shop online của bạn tránh được nhiều rắc rối không đáng có.

  Nguồn: NTX- Nhất Tín Express
   

Chia sẻ trang này