3 loại sữa tắm khử mùi hôi cho chó mèo

Thảo luận trong 'Thú nuôi - Cây cảnh - Phong cảnh' bắt đầu bởi FamiPet, 29/4/19.

 1. FamiPet

  FamiPet New Member

  Tham gia ngày:
  19/1/19
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. Sữa tắm cho chó Joyce & Dolls Valley
  Dòng sữa tắm khử mùi hôi cho chó Joyce & Dolls Valley chứa công thức khử mùi hôi đặc biệt. Thành phần dưỡng chất Tego Irgasan giúp loại bỏ mùi hôi trên cơ thể cún cưng một cách mạnh mẽ. Bên cạnh đó còn có công thức ngăn chặn vi khuẩn gây mùi phát triển trên da tối ưu.

  [​IMG]

  Với mùi hương thơm mát, dễ chịu sữa tắm trị hôi cho chó Joyce & Dolls Valley lưu hương thơm trên da và lông rất hiệu quả. Chắc chắn ngay sau lần sử dụng đầu tiên bạn sẽ không ngần ngại khi gần gũi với cún yêu vì “rau mùi” nữa.

  2. Sữa tắm hương nước hoa cho chó Joyce & Dolls

  Một dòng sữa tắm khử mùi hôi cho chó tiếp theo vẫn đến từ thương hiệu Joyce & Dolls.* Nhưng với phiên bản hương nước hoa chắc chắn khiến bạn khó kìm lòng. Hãng ra mắt cùng lúc 5 sản phẩm trong bộ sưu tập sữa tắm hương nước hoa cho cún cưng bao gồm:

  Joyce & Dolls Bloom Sexy chứa tinh dầu hoa quýt tươi mát.
  Joyce & Dolls Violet Diomond với mùi hương hoa violet đầy tinh tế.
  Joyce & Dolls Rose Dew hương hoa hồng nồng nàn.
  Joyce & Dolls Moder Jasmine mùi hương hoa nhài tinh tế.
  Joyce & Dolls Tea Medoly hương trà xanh thư giãn.
  Mỗi loại sữa tắm lại đem đến những mùi hương độc đáo và dễ chịu. 5 mùi hương thoải mái để bạn chọn lựa cho cún cưng. Khả năng lưu hương "miễn bàn" bởi đây được đánh giá là dòng sữa tắm lưu hương vượt trội, mùi hương lưu giữ từ 3 - 5 ngày. Đây chắc chắn là dòng sữa tắm khử mùi hôi "sen" nên ưu tiên chọn lựa.
  [​IMG]
  3. Sữa tắm khử mùi hôi cho chó Bio Lovely Pet
  Đây là dòng sữa tắm khử mùi hôi cho chó hiệu quả, bên cạnh đó còn giúp dưỡng da lông nhẹ nhàng. Sữa tắm trị hôi áp dụng công nghệ chăm sóc lông màu tiên tiến nhất. Chứa các yếu tố bảo vệ màu sắc tự nhiên. Bên cạnh đó, tác dụng làm sạch và bóng lông hiệu quả. Sữa tắm có mùi hương cực kì dễ chịu giúp lưu hương trên da và lông rất lâu. Bio Lovely Pet là dòng sữa tắm khử mùi hôi cho chó rất chất lượng bạn nên thử dùng cho cún.
   

Chia sẻ trang này