3 mẹo để khắc phục hạn chế của iPhone 6 Lock

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi lienmoon, 10/12/16.

 1. lienmoon

  lienmoon Member

  Tham gia ngày:
  25/10/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Chỉ cần khéo léo khắc phục những hạn chế của bản Lock là người dùng có thể sử dụng iPhone 6 giá rẻ mà bảo đảm yếu tố về thẩm mỹ và tính năng. Với 3 mẹo dưới đây, khách hàng sẽ không còn lo lắng vì những bất tiện của iPhone 6 Lock.

  Sử dụng SIM ghép

  Vì là phiên bản khóa mạng, nên iPhone 6 Lock sẽ không tương thích với SIM điện thoại của các nhà mạng Việt Nam. Do đó, khi sử dụng, người dụng sẽ gặp phải 1 số vấn đề không thể sử dụng USSD Code (*101#, *102#), không thể kích hoạt iMessage, phải lưu danh bạ đầu +84, không thể tắt âm chụp ảnh và phải chuyển vùng dữ liệu để sử dụng 3G.

  Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần sử dụng sim ghép là hoạt động của máy trở lại bình thường như iPhone 6 chính hãng và xách tay

  Sử dụng công cụ bẻ khóa

  Tính đến thời điểm hiện tại, phiên bản cao nhất có công cụ jailbreak là iOS 9.3.3. Tiến hành jailbreack (bẻ khoá) fix các lỗi thường gặp trên iPhone 6 Lock là cách có chi phí thấp mà vẫn đảm bảo các tính năng khi sử dụng.
  [​IMG]
  Mua code unlock

  Ngoài sử dụng sim ghép và công cụ bẻ khóa, người dùng có thể khắc phục hạn chế của phiên bản iPhone 6 Lock bằng cách mua code unlock từ các nhà mạng. Phương pháp này khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập mã code là chiếc iPhone sẽ trở thành bản quốc tế và đầy đủ chức năng như bình thường. Tuy nhiên vì mức giá hơn đắt từ 1-2 triệu, do đó người dùng thường sử dụng 2 cách bên trên hơn.

  Mặc dù có mặt trên thị trường được 2 năm nhưng iPhone 6 vẫn luôn là chiếc điện thoại sang chảnh mà nhiều người "thèm khát".

  Tuy đã hạ giá nhưng vì tiết kiệm chi phí người dùng vẫn muốn sử dụng phiên bản Lock hơn. Hiện nay, tại CleverTech, iPhone 6 Lock phiên bản 16GB có giá là 4.890.000 đồng. Những chiếc máy này đều là hàng đã qua sử dụng và đã hết hạn bảo hành Apple, nhưng khi mua máy tại CleverTech, khách hàng đều nhạn được chế độ bảo hành đảm bảo và dài lâu.
   

Chia sẻ trang này