4 đơn hàng đi nhật dành cho nữ lương cao nhất 2021, chi phí thấp

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi northinterior, 14/5/21.

 1. northinterior

  northinterior Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhật Bản không chỉ thu hút lao động nam, và còn thu hút khá đông lao động nữ. Công việc ở Nhật dành cho nữ có khá nhiều, đa dạng mà mức lương lại cao. Bên dưới là các đơn hàng đi nhật dành cho nữ tốt nhất 2021. Lương cao, chi phí thấp cùng nhiều chế độ hấp dẫn khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến với chúng tôi.

  Đơn hàng đi nhật dành cho nữ

  Các đơn hàng này đều có công việc khá nhẹ nhàng, lương cao, và chi phí thấp:

  [​IMG]

  Đơn hàng đóng gói công nghiệp

  Đây là một trong những đơn hàng tốt, lương cao nhất tại Nhật Bản. Công việc này không quá phức tạp, dễ dàng nên điều kiện đi không quá cao. Bạn chỉ cần bóc băng dính để dán vào thùng hàng là xong. Mọi công đoạn từ cho sản phẩm vào thùng, đóng nắp sản phẩm, vận chuyển hàng hóa đều làm trên dây chuyền công nghệ tự động.

  Lương tối thiểu của đơn hàng đóng gói công nghiệp là 32 triệu đồng, nơi làm việc ở tỉnh FUKUOKA. Mỗi ngày lao động sẽ được làm thêm từ 2-3 tiếng, được nghỉ CN. Tổng thu nhập tính cả tiền tăng ca, làm thêm mỗi tháng tầm 40 triệu đồng. Rất nhiều lao động ứng tuyển đơn hàng này vì thời gian tăng ca nhiều.
  Chi phí đi chỉ 84 triệu đồng, thu nhập mỗi tháng tầm 40 triệu đồng. Lương thực lĩnh hàng tháng tầm 20 triệu đồng (đây là khoản lương sau khi trừ đi tiền ăn- phí quản lý). Vì thế, chỉ cần khoảng 3-4 tháng là bạn đã có thể thu hồi được vốn. Mức phí này được đánh giá là thấp hơn nhiều so với chi phí đi Nhật trước đây.

  Đơn hàng cơm hộp

  Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản là đơn hàng tốt nhất, đơn hàng HOT nhất tại Nhật Bản. Mỗi năm đơn hàng này tuyển khoảng 30 lao động gồm cả nam, và nữ. Công việc chủ yếu là đóng gói cơm hộp, chia thức ăn. Do công việc không quá phức tạp nên điều kiện đi cũng khá dễ dàng, không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm hay bằng cấp.

  Thi tuyển đơn hàng này qua 3 bước gồm: test IQ với mục đích kiểm tra mức độ nhạy bén, thích nghi và trí thông minh của người lao động, thi thực hàng nhằm kiểm tra tay nghề cũng như khả năng sử dụng các vật dụng của người lao động như thế nào, và cuối cùng là phần thi phỏng vấn.

  Đây là đơn hàng tốt nhất, công việc nhẹ nhàng. Đặc biệt, người lao động sẽ được làm việc trong môi trường công sở nên không lo lắng chuyện nắng mưa. Có điều, công việc của đơn hàng này phải thường xuyên đứng trong thời gian dài nên trước khi ứng tuyển bạn cần cân nhắc kỹ đến tình hình sức khỏe của mình.

  Đơn hàng may mặc Nhật Bản

  Nếu bạn tìm đơn hàng Nhật Bản không cần học lực, hay trình độ thì đơn hàng may mặc chính là sự lựa chọn chuẩn xác nhất. Công việc này chỉ yêu cầu bạn có kinh nghiệm, vượt qua được kỳ thi tuyển và tốt nghiệp hết cấp 2 là đã đủ điều kiện để sang Nhật làm việc. Vì thế, rất nhiều công ty may mặc ở Việt Nam đã đưa lao động sang Nhật làm việc theo dạng liên kết để nâng cao tay nghề.

  Lương cở bản của đơn hàng này là 32 triệu đồng, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên bạn không cần lo lắng vấn đề thiếu việc hay không có việc làm. Công việc của đơn hàng này chủ yếu là may quần áo, túi xách hay balo.

  Đơn hàng thực phẩm

  Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản cũng là đơn hàng tốt, việc nhẹ, lương cao cho lao động nữ. Đơn hàng thực phẩm gồm có rất nhiều công việc như chế biến bánh kẹo, làm cơm hộp, chế biến thức ăn kèm… Đây cũng là một trong những đơn hàng nhận được nhiều sự đăng ký của lao động đặc biệt là lao động trẻ, lao động từ 18-20.

  Điều kiện đi đơn hàng này cũng khá đơn giản, không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- hay chuyên môn. Chỉ cần bạn vượt qua kỳ thi tuyển, có đủ chi phí và qua thời gian đào tạo từ 4-6 tháng là đã có thể đi Nhật theo đơn hàng thực phẩm rồi.

  Trên đây là Đơn hàng đi nhật dành cho nữ lương cao, chi phí thấp cùng nhiều chính sách vay vốn. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS.
   

Chia sẻ trang này