4 kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh văn phòng phẩm thành công

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng' bắt đầu bởi NMTT90, 13/9/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Kinh nghiệm kinh doanh văn phòng phẩm hiệu quả cho người mới

  Thị trường văn phòng phẩm hiện thời tuy không nhộn nhịp rầm rộ nhưng vẫn có được 1 lượng người mua ko phải nhỏ. Từ các bạn học sinh cho tới viên chức văn phòng là đối tượng sử dụng văn phòng phẩm nhiều nhất. Bằng chứng là các điểm bán bán văn phòng phẩm vẫn mọc lên như nấm. Tuy vậy, để vượt qua đối thủ kinh doanh thì những chủ kinh doanh cần tích lũy cho mình những kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh và học hỏi từ những địch thủ kinh doanh. Văn phòng phẩm chia sẻ kinh nghiệm thành công của mình:

  [​IMG]

  Những dụng cụ văn phòng phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường

  1 số kinh nghiệm cho bạn nào muốn kinh doanh văn phòng phẩm

  1. Tìm hiểu địch thủ kinh doanh

  Để cạnh tranh lại với những đối thủ kinh doanh khác, đầu tiên ta phải thăm dò xem địch thủ kinh doanh có những điểm cộng và điểm yếu gì để đưa ra các chiến lược phù hợp. Trong trường họp nếu kế bên mặt bằng của bạn có 1 tiệm văn phòng phẩm hoặc nhà sách, bạn xem phương pháp họ trang hoàng, xếp đặt đồ vật thế nào, giữ xe có thu phí không…

  2. Nhân sự: đối với tiệm nhỏ chỉ cần một thu ngân, 2 nhân viên bán hàng và 1 kế toán là đủ. Các nhân viên phải có tri thức về văn phòng phẩm để có thể tư vấn cho người mua.

  3. Nhà cung cấp: có vô số nhà cung cấp để bạn lựa chọn. Hãy chọn những nhãn hiệu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như bút Thiên Long, tập Hòa bình, máy tính Casio…

  [​IMG]

  4. Công cụ điều hành: để điều hành tình hình kinh doanh dễ dàng và thuận lợi chẳng thể thiếu ứng dụng quản lý bán hàng. Những tính năng độc quyền như cập nhật tình hình kinh doanh ở bất kỳ nơi đâu để kịp thời cung ứng hàng hóa, chống gian lận dữ liệu và tránh mất mát tài sản.

  Tùy vào trải nghiệm mà mỗi người có những kinh nghiệm khác biệt. Bắt chước y sì chưa chắc đã cho hiệu quả cao, học hỏi và biến nó thành của riêng mình sẽ tốt hơn. Chúc bạn bán buôn thành công!

  Các bài liên quan:

   
  Last edited by a moderator: 28/6/19
 2. hcvscndtl

  hcvscndtl New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/21
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn
   

Chia sẻ trang này