5 hình thức đầu tư tiền ảo

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 22/2/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  5 hình thức đầu tư tiền ảo


  Hiện nay trên thị trường cryptocurrency các hình thức đầu tư tiền ảo ngày một nhiều và phổ biến. Tuy nhiên để tối ưu hóa được lợi nhuận và hình thức đầu tư thì không phải ai cũng biết. Và để hiểu rõ hơn về các cách đầu tư tiền ảo Bitcoin hiệu quả thì hãy đọc bài viết dưới đây.
  Đầu tư ngắn hạn- Trade coin
  Đầu tư ngắn hạn là một trong những hình thức kinh doanh tiền ảo, chiến lược đầu tư phổ biến nhất hiện nay trong thị trường tiền ảo mà có tới 90% người tham gia, theo đó các trader thực hiện nhiều lệnh mua bán tiền ảo mỗi ngày với mục đích thu về lợi nhuận một cách ngắn hạn. Đầu tư ngắn hạn sẽ được thực hiện trong thời gian ngăn và hầu hết những người đầu tư theo hình thức này đều mong kiếm được lợi nhuận cao một cách nhanh chóng.

  [​IMG]

  Chỉ cần giá của đồng tiền ảo đó tăng 3 hay 5% thôi là các trader, các nhà đầu tư có thể bán và thu về lợi nhuận cho mình (chủ yếu đối với các lệnh đầu tư lớn). Tuy nhiên thì đối với các lệnh đầu tư nhỏ hầu hết các nhà đầu tư đều để các đồng tiền ảo tăng từ 10 đến 20% thì mới chốt lời.

  Để đầu tư ngắn hạn thì bạn không thể đầu tư tại các sàn ở Việt Nam mà phải lên các sàn tiền ảo uy tín giao dịch quốc tế bởi ở đó có nhiều cặp giao dịch, nhiều loại lệnh. Hiện nay có nhiều sàn đầu tư ngắn hạn uy tín mà bạn có thể tham gia như: Binance, Huobi, Okex, Bittrex,…

  Chiến lược đầu tư dài hạn (Hold coin)- một trong các hình thức đầu tư tiền ảo hiệu quả

  Đầu tư dài hạn là một trong các loại đầu tư tiền ảo trong một khoảng thời gian dài thường thì khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Holder là tên gọi của những nhà đầu tư thích sử dụng chiến lược này. Khi tham gia đầu tư hầu hết các holder sẽ lựa chọn cho mình những đồng tiền ảo uy tín nhất hiện nay như: Bitcoin, Ethereum…để đầu tư bởi tiềm năng phát triển lâu dài của nó.

  Những người đầu tư dài hạn thường là những người bận rộn với công việc chính của mình và họ chỉ muốn bỏ vốn để đầu tư vào một kênh nào đó.

  Chiến lược đầu tư ICO

  Chiến lược đầu tư ICO có là hình thức đầu tư tiền ảo huy động vốn cho một liên doanh Cryptocurrency mới, khi đầu tư ICO có nghĩa là sẽ dùng Bitcoin hoặc Ethereum để đóng góp cho chiến dịch ICO đó, đổi lại bạn sẽ nhận được số lượng Coin tương ứng với số tiền ảo mà bạn đầu tư.

  [​IMG]

  Đầu tư ICO là hình thức đầu tư mạo hiểm và rủi ro nhất hiện nay. Tất cả những chiến dịch ICO đều là những dự án mới bước vào giai đoạn triển khai ý tưởng của nhà sáng lập chứ không hề có bất kỳ sản phẩm nào. Các công ty muốn tiến hành ICO sẽ phải thảo bản kế hoạch ra sách trắng (Whitepaper), những điều sẽ thực hiện khi hoàn thành gọi vốn, trình bày chi tiết về dự án, số tiền cần huy động để thực hiện, loại tiền nào sẽ chấp nhận hay dự án ICO sẽ kéo dài bao lâu, đội ngũ phát triển, đội ngũ cố vấn gồm có những ai?…

  Xem thêm: các đồng tiền ảo nên đầu tư

  Kiếm Bitcoin miễn phí- một trong các hình thức đầu tư tiền ảo dễ dàng nhất
  Với hình thức này thì bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra để đầu tư mà phải bỏ công sức. Vì đây là miễn phí nên không thể kiếm được nhiều tiền, bạn có thể trải nghiệm để hiểu hơn về Bitcoin. Có rất nhiều trang web cho phép bạn nhận BTC miễn phí khi bạn làm các công việc như gõ captcha, click quảng cáo….sau khi hoàn thành công việc thì bạn sẽ nhận được lượng BTC tương ứng và có thể rút BTC về ví của mình.

  Đầu tư siêu lợi nhuận với tiền ảo (HYIP)
  Bạn có thể đã thấy hoặc sẽ thấy quảng cáo cho một thứ được gọi là “Bitcoin HYIP”. Quảng cáo này thường sẽ bao gồm lời hứa mang lại lợi nhuận đáng kể cho Bitcoin của bạn trong một khoảng thời gian ngắn – có khả năng từ những người (tự xưng là) hiện đang đầu tư vào chương trình. Nhưng họ có nên được tin cậy?  HYIP – Một trong các hình thức đầu tư tiền ảo

  HYIP là viết tắt của High-Yield Investment Program – Chương trình đầu tư siêu lợi nhuận. Chúng đã xuất hiện từ lâu và không phải là điều gì mới mẻ đối với Bitcoin hay tiền điện tử. HYIP về cơ bản là một kế hoạch Ponzi – thường là một trò lừa đảo. Nó liên quan đến việc trả lợi nhuận cho các nhà đầu tư trước đó bằng tiền được đầu tư bởi các nhà đầu tư mới. Kết quả là, một số sẽ ra đi với lợi nhuận tích cực, nếu họ tham gia đủ sớm. Tuy nhiên, đó không phải là một mô hình bền vững. Một khi các nhà đầu tư mới ngừng tham gia, dòng tiền sẽ dừng lại, thường để lại một số lượng lớn với mức lỗ đáng kể.

  Để tạo ra lợi nhuận cao, HYIP thường liên quan đến việc đưa tiền của nhà đầu tư vào các hoạt động mạo hiểm có rủi ro cao, chẳng hạn như cổ phiếu hoặc trái phiếu giao dịch trong ngày hoặc cá cược thể thao.
   

Chia sẻ trang này