5 Lý do shop online nên thuê dịch vụ vận chuyển nhanh hơn tự ship

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi Minhhuynhvo, 24/5/21.

 1. Minhhuynhvo

  Minhhuynhvo New Member

  Tham gia ngày:
  24/5/21
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với kinh doanh online, bên cạnh chất lượng hàng hóa, vấn đề vận chuyển cũng tác động không nhỏ đến trải nghiệm khách hàng, quyết định việc khách có muốn tiếp tục gắn bó hay không. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển thích hợp là một trong những yếu tố quyết định nếu muốn kinh doanh online hiệu quả.

  5 Lý do chủ shop nên thuê đơn vị dịch vụ vận chuyển nhanh uy tín và tiện lợi
  Gửi hàng nhanh chóng nhờ dịch vụ vận chuyển Bắc Nam uy tín

  [​IMG]

  Chọn dịch vụ vận chuyển uy tín sẽ giúp shop online đẩy nhanh tốc độ giao hàng (Nguồn: Internet)

  Tốc độ giao hàng là một trong những yếu tố khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn mua hàng online. Hiện nay, hầu hết các đơn vị vận chuyển đều cung cấp dịch vụ nhận hàng tại nhà sau khi tiếp nhận thông tin từ người gửi. Các shop sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển, chờ đợi cũng như đóng gói hàng hóa so với việc gửi hàng theo đường bưu điện kiểu truyền thống.

  Linh động nguồn vốn để shop online phát triển kinh doanh
  [​IMG]

  Lựa chọn đơn vị hoàn tiền COD nhanh sẽ giúp các shop online linh động hơn về nguồn vốn (Nguồn: Internet)

  Ship COD là hình thức được hầu hết các khách hàng lựa chọn khi mua hàng online. Điều này cũng gây trở ngại cho các shop bởi không có đủ vốn lưu động để xoay vòng thường xuyên nếu phải chờ nguồn tiền này được xử lý. Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển từ các đơn vị giao hàng uy tín chuyên cho shop online, bạn có thể yên tâm tiền COD sẽ được hoàn nhanh trong vòng vài ngày hoặc thậm chí trong vòng 24 giờ.

  Ước lượng nhanh giá trị đơn hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển
  [​IMG]

  Các shop có thể dễ dàng ước lượng chi phí đơn hàng thông qua tính năng tra giá cước (Nguồn: Internet)

  Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các công ty vận chuyển, các shop có thể dễ dàng ước lượng nhanh chi phí đơn hàng của mình trước khi gửi hàng thông qua tính năng tra giá cước và thời gian. Điều này giúp các shop dễ dàng thông báo với khách hàng về phí chuyển phát nhanh (phí ship) cũng như thời gian giao hàng dự kiến hoặc có các kế hoạch khuyến mãi phù hợp. Đây là một yếu tố hết sức quan trọng mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất đối với các shop online.

  Chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ vận chuyển Freeship (giao hàng miễn phí ship)
  [​IMG]

  Dịch vụ freeship là lựa chọn khuyến mãi để thu hút khách hàng rất hiệu quả (Nguồn: Internet)

  Dịch vụ freeship luôn là yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm khi chọn mua hàng online. Các shop online có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại các đơn vị có hỗ trợ freeship hoặc miễn phí thu hộ dịch vụ ship COD nhằm giảm bớt chi phí và tăng thêm ưu đãi để thu hút khách hàng.

  Yên tâm với các chính sách hỗ trợ, đền bù của đơn vị giao hàng uy tín
  [​IMG]

  Các shop online có thể yên tâm với những chính sách hỗ trợ từ đơn vị giao hàng (Nguồn: Nhất Tín Express)

  Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển, các shop online có thể hoàn toàn yên tâm với các chính sách hỗ trợ từ đơn vị giao hàng uy tín, đảm bảo quyền lợi cho tất cả các bên, đặc biệt là với khách hàng của shop. Tùy mỗi đơn vị sẽ có các chính sách hỗ trợ riêng, khách hàng có thể tham khảo kỹ và lựa chọn chính sách phù hợp nhất với hàng hóa mà mình đang kinh doanh.

  Có thể thấy, lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín, phù hợp đóng vai trò hết sức quan trọng đối với các shop online. Nếu bạn vẫn đang phân vân nên lựa chọn phương thức chuyển phát nhanh, hoàn toàn có thể liên hệ với NTX - Nhất Tín Express Sài Gòn, Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhé!

  Nguồn: NTX - Nhất Tín Express
   

Chia sẻ trang này