5 yếu tố chọn sim phong thủy tốt cho tình duyên gia đạo mà quý cô nào cũng cần phải biết

Thảo luận trong 'Sim số đẹp - Phụ kiện' bắt đầu bởi Nguyenthao927, 24/5/22.

 1. Nguyenthao927

  Nguyenthao927 Member

  Tham gia ngày:
  5/5/22
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gia đạo tình duyên là một trong những khía cạnh tinh thần quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc đường tình duyên gia đạo của mình tại sao không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Lúc này sở hữu một vật phẩm phong thủy kích tình duyên gia đạo chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đó chính là sim phong thủy tốt cho tình duyên. Cùng chuyên gia tìm hiểu chi tiết cách chọn này dưới đây.

  1. Chọn sim tốt cho tình duyên gia đạo theo thuyết âm dương cân bằng
  Âm dương cân bằng sẽ tạo ra sự cân bằng của vượng khí mang lại sự thuận hòa trong gia đạo. Nếu tình duyên gia đạo của bạn thường xuyên có sự cãi vã, mâu thuẫn thì chắc chắn đang có sự lệch trong âm dương. Bởi vậy, khi chọn số sim phong thủy các quý cô cần chú ý tới sự cân bằng của các số chẵn và các số lẻ trong sim. Thêm vào đó, sự cân bằng cũng cần được thể hiện giữa hành của thân chủ và hành của dãy số sim.

  Nếu quý cô mang âm mệnh thì nên lựa chọn dãy số sim mang dương mệnh. Và ngược lại quý cô nào mang dương mệnh sẽ phải chọn dãy số sim mang âm mệnh.

  >>> Xem thêm: Xem tuổi 1983 hợp số điện thoại nào theo quy luật phong thủy?

  2. Chọn sim phong thủy tốt cho tình duyên theo ngũ hành tương khắc
  Chọn sim phong thủy tốt cho tình duyên dựa theo ngũ hành năm sinh được đánh giá là phương pháp mang lại độ chính xác và hiệu quả rất cao trong 5 yếu tố chọn sim phong thủy tốt cho tình duyên gia đạo mà quý cô nào cũng cần phải biết.

  Người ta sẽ dựa theo ngày tháng năm sinh, giờ sinh của thân chủ để tìm Dụng thần hay tìm hành còn thiếu, từ đó bổ sung ngũ hành tương ứng. Cách tính này đòi hỏi phải tính hành cụ thể của từng người nhưng hiệu quả mang lại rất tốt.

  Theo đó, bạn cần biết về các quy luật tương sinh và quy luật tương khắc trong ngũ hành, các con số sẽ mang những hành như thế nào để có sự lựa chọn phù hợp và chính xác nhất.

  Quan hệ tương sinh: Kim tương sinh Thủy, Thủy tương sinh Mộc, Mộc tương sinh Hỏa, Hỏa tương sinh Thổ, Thổ tương sinh Kim

  Quan hệ tương khắc: Kim tương khắc Mộc, Mộc tương khắc Thổ, Thổ tương khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Kim.

  Hành của các con số: Số 1 thuộc hành Thủy, số 2, 5 và 8 thuộc hành Thổ, số 3, và số 4 thuộc hành Mộc, số 6, 7 hành Kim và cuối cùng là số 9 mang hành Hỏa. Số sim phong thủy tốt cho tình duyên gia đạo được xác định theo phương pháp này sẽ tùy thuộc vào từng vận mệnh của quý cô. Nên bạn cần tính chính xác năm sinh và hành của mình nhé!

  3. Chọn sim tốt cho tình duyên gia đạo theo lý thuyết Kinh Dịch
  Tổ tiên chúng ta đã có những nghiên cứu vô cùng sâu sắc để có thể hóa giải hình xung trong tình duyên. Sự ra đời của lý thuyết Kinh Dịch chính là minh chứng cho một bước tiến vượt bậc. Từ 64 quẻ dịch người ta có thể tìm ra quẻ sinh vượng đón tình duyên mới, bồi đắp thêm cho tình sâu nghĩa nặng và chắc chắn có sức mạnh ngăn ngừa sự chia lìa, tan vỡ của tình cảm lứa đôi.

  [​IMG]

  Ứng với quẻ Kinh Dịch, sim phong thủy tốt cho tình duyên gia đạo sẽ chứa các yếu tố vượng - yếu, tốt - xấu chiếu rọi xem quan hệ duyên tình sinh khắc, chế hóa để thêm bền gốc rễ, tăng sự hưng vượng tình duyên, gia đạo cả cuộc đời con người.

  4. Chọn sim phong thủy tốt cho tình duyên theo Cửu tinh Đồ pháp
  Theo cách chọn sim này, quý cô nên chú ý khi đi mua sim thì nên ưu tiên lựa chọn các dãy số điện thoại chứa nhiều con số 8 để gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong đường tình duyên gia đạo.

  5. Chọn sim phong thủy tốt cho tình duyên gia đạo theo quan niệm dân gian
  Đây có lẽ là cách chọn sim phong thủy tốt cho tình duyên gia đạo được nhiều người áp dụng nhất. Người ta sẽ dựa vào ý nghĩa ẩn sau mỗi con số để lựa chọn dãy số sim mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Ngoài ra, các quý cô cũng có thể chọn sim bằng cách tính tổng các số điện thoại cấu thành nên sim. Có 2 trường hợp xảy ra như sau:
  • Nếu tổng <= 10 thì ta lấy nguyên giá trị đó.
  • Nếu tổng >10 thì ta chỉ lấy số hàng đơn vị.

  Cả 2 cách này đều đưa ra 1 giá trị được gọi là tổng nút sim. Tổng nút càng lớn thì sim đó càng chứa nhiều yếu tố phong thủy giúp quý cô gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên và gia đạo.

  Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, các quý cô hoàn toàn có thể biết cách lựa chọn cho mình số sim phong thủy tốt cho tình duyên gia đạo. Chúc các quý cô sẽ hóa giải được tình duyên trắc trở và có được một tình yêu vẹn toàn, viên mãn.
  Nguồn: https://pawoo.net/@xemphongthuysim
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/6/22

Chia sẻ trang này