7 Hãng xe ô tô tiết kiệm xăng lại ít hỏng

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe máy - Ô Tô' bắt đầu bởi canhk9c, 20/8/19.

 1. canhk9c

  canhk9c New Member

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xe Toyota Prius
  Đây là dòng xe hơi Prius thuộc thế hệ thứ 3 của nhãn hàng Toyota, cũng được biết đến với khả năng tiết kiệm năng lượng cực kì tốt. Trong đấy, Prius chỉ tiêu tốn 3,7 lít cho quãng đường 153km lúc để chế độ điện và gần 94km khi ở chế độ xăng thuần túy.
  Xe ô tô Chevrolet Volt
  Chevrolet Volt dùng cả hai chế độ chạy pin và động cơ đốt trong. khi xe hết pin, động cơ đốt trong sẽ điều chỉnh xe chạy ở mức tiêu thụ 100km/3,7 lít xăng.
  Xe ô tô 2014 BMW i3 Rex
  BMW i3 Rex được Phân tích là dòng xe sở hữu khả năng tiết kiệm nhiên liệu vô cùng tuyệt vời nhờ bình xăng nhỏ, kết hợp pin điện và động cơ hai kì. Chỉ cần 3,7 lít xăng, chiếc xe BMW i3 Rex có thể chạy đến hơn 140km, tương đương 88 dặm. Thậm chí, nếu như xe chạy đường tốt ở trong thành phố, Con số này có thể lên đến 156km.
  [​IMG]

  Xe Cadillac ELR

  Chiếc xe Cadillac ELR sang trọng được xếp vào hàng xe cao cấp nhưng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng khiến nhiều người ấn tượng. khi pin cạn, xe có thể chạy bằng xăng với quãng đường 87km/3,7 lít và 131km lúc ở chế độ điện.
  Xe ô tô Honda Insight
  Được thiết kế bằng vật liệu hợp kim nhôm và plastic giảm trọng lượng giúp chiếc xe tiết kiệm được nhiên liệu tương đối tốt. Xe có thể chạy được 125km/3,7 lít xăng khi ở đường cao tốc và 90km trên phố hỗn tạp với mức nhiên liệu tương đương vậy.
  Xe Ford C-Max Energi
  Xe được thiết kế với hệ thống phanh đặc biệt có thể tái chế đến 95% năng lượng bị tiêu tốn do mất phanh. lúc phanh, xe sẽ sử dụng năng lượng từ pin là chủ yếu, từ ấy có thể tiết kiệm được tối đa nhiên liệu. Ở chế độ phối hợp điện và xăng, xe có thể chạy lên đến 82km/3,7 lít xăng.
  Xe Ford Fusion Energi
  Chiếc xe Ford Fusion Energi sang chảnh sử dụng động cơ xi lanh phối hợp với mô tơ điện giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ hiệu quả. Theo thông tin của nhà sản xuất, Xe Ford Fusion Energi có thể chạy được 160km/3,7 lít xăng lúc ở chế độ điện. Song tuyên bố này mau chóng bị bác, những các bạn đã chạy Xe Ford Fusion Energi cho biết, quãng đường có thể chạy được trên 3,7 lít xăng là 82km – Một Con số cũng được coi là tiết kiệm năng lượng hiện nay.
   

Chia sẻ trang này