7 Lưu ý trước khi chọn mua máy sản xuất cửa nhôm cửa nhựa

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi 0971172468, 9/9/16.

 1. 0971172468

  0971172468 New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thông thường trước khi quyết định mua máy sản xuất cửa nhôm cửa nhựachúng ta thường đặt ra câu hỏi làm thế nào để mua được dây chuyền làm cửa nhôm cửa nhựa tốt phù hợp với tình hình kinh tế, sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

  Để giải quyết được vấn đề trên một cách hiệu quả, chúng tôi xin tặng cho các bạn: 7 Lưu ý trước khi chọn mua máy sản xuất cửa nhôm cửa nhựa. Để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

  [​IMG]
  Hợp tác để cùng phát triển


  1- Kiểm tra năng lực của đối tác, công ty cung cấp máy

  Bước này là bước đầu tiên chúng ta có được thông tin thường là nhờ người quen giới thiệu hoặc tìm kiếm trên mạng internet. Khi đã có thông tìn này rồi thì chúng ta cần tìm hiểu sâu hơn để biết năng lực của nhà cung cấp như thế nào? Thương hiệumáy sản xuất cửa nhôm cửa nhựa họ cung cấp là gì?

  Chúng ta phải tìm hiểu xem đây có phải là đại lý cấp chính thức hay không. Nếu đại lý có mối quan hệ tốt với hãng máy thì bạn cũng sẽ được hỗ trợ tốt hơn. Hãy tìm đến những đại lý cấp 1 để có thể mua đượcmáy làm cửa nhôm cửa nhựa giá rẻ nhất, tránh tình trạng mua qua các đơn vị kinh doanh thương mại như đại lý cấp 2, 3...

  2- Kiểm tra năng lực của nhà sản xuất

  Khi đã biết thương hiệu máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa là gì thì chúng ta yêu cầu nhà cung cấp cho xem Catalogue và Website của nhà sản xuất.

  - Kiểm tra Catalogue nếu là nhà sản xuất chuyên nghiệp với quy mô lớn thì Catalogue được thiết kế rất chuyên nghiệp và phải có Tiếng Anh.

  - Kiểm tra Website: website phải là bản quyền của nhà sản xuất máy cửa nhôm, cửa nhựa chứ không phải là website của nhà phân phối. Vì nếu là nhà sản xuất máy cửa nhôm cửa nhựa lớn và chuyên nghiệp thì nó phải có bề dầy kinh nghiệm. Trong website sẽ có đầy đủ các sản phẩm, video giới thiệu và các loại máy trong dây truyền làm cửa nhôm cửa nhựa . Cũng như các các chứng chỉ chất lượng như ISO, CE,đầy đủ nguồn ngốc xuất xứ CO, CQ, lịch sử phát triển…

  3-Nguồn ngốc xuất xứ của sản phẩm

  Để kiểm tra nguồn ngốc xuất sứ, chất lượng của máy sản xuất cửa nhôm cửa nhựa thì chúng ta chỉ cần yêu cầu nhà cung cấp cho xem hai loại giấy tờ như sau:

  - Giấy chứng nhận xuất xứ (tiếng Anh: Certificate of Origin, thường viết tắt là C/O) là một tài liệu sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm xác định quốc gia xuất xứ của hàng hóa. Điều này cho chúng ta biết sản phẩm máy cửa nhôm, máy cửa nhựa được sản xuất bởi nước nào, có phải là hàng nhập khẩu hay không?

  - Giấy chứng nhận chất lượng (tiếng Anh: Certificate of Quality thường viết tắt là C/Q) là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

  4- Yêu cầu nhà cung cung cấp cho đi thăm quan một số đối tác đã từng mua máy

  Để có cái nhìn cụ thể nhất thì chúng ta nên yêu cầu nhà cung cấp cho đi thăm quan một số đơn vị đã từng mua máy. Một phần để xem chất lượng máy như thế nào sau khoãng thời gian nhất định đưa vào sản xuất. Đây cũng là cơ hội để chúng ta học hỏi quy mô sản xuất, cũng như quy trình sản xuất cửa nhôm, cửa nhựamà các đơn vị đó đang triển khai xem đã phù hợp chưa và rút ra bài học với doanh nghiệp của minh để sản xuất, kinh doanh tốt hơn.

  5- Chất lượng máy như thế nào

  Máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa cũng như tất cả các dòng máy khác nó đều được tạo thành từ rất nhiều chi tiết phần cơ khí cũng như vô số các thiết bị điện, điều khiển, tự động hóa, khí nén…được lắp ráp lại với nhau.

  - Về phần cơ khí củamáy làm cửa nhôm, cửa nhựa là phần rất quan trọng, chúng ta cần quan tâm tới các cơ cấu hoạt động như ray trượt nó phải đảm bảo song song và đồng phẳng trên cả không gian ba chiều, các cơ cấu chuyển động xem các bề mặt lắp ghép có được chế tạo chính xác hay không. Vì nếu máy chế tạo chính xác thì nó sẽ được cân bằng động rất tốt, máy chạy sẽ rất êm không rung lắc cho chất lượng gia công chính xác cao.

  - Về phần thiết bị điện, điều khiển, tự động hóa, khí nén chúng ta cần kiểm tra xem thương hiệu đó là gì, ví dụ như: Công tắc, nút bấm điều khiển, thiết bị điện của Schneider (Pháp). Van từ, xy lanh-pít tong của Aitac ( Đài Loan). Đồng hồ nhiệt, bộ điều khiển lập trình PLC Omron, Misubishi của Nhật hay Siemen của Đức.

  6- Giá thành có hợp lý

  Từ bốn tuyệt chiêu trên chúng ta có thể đúc kết và so sánh được khách quan nhất chất lượng quyết định đến giá cả. Như vậymáy sản xuất cửa nhôm cửa nhựa chất lượng tốt sẽ được lắp ráp các lịnh kiện tốt trên dây truyền lắp ráp hiện đại nên giá thành cao hơn các dòng máy làm cửa nhôm cửa nhựa giá rẻ được lắp ráp bởi các linh kiện rẻ tiền không rõ nguồn ngốc xuất xứ.

  7- Cam kết điều khoản bảo hành và quyền lợi của khách hàng

  Chúng ta cần xem kỹ điều khoản bảo hành cam kết trong hợp đồng có rõ ràng hay không? Quyền lợi của hai bên như thế nào?

  >>>Các bạn có thể tìm hiểu thêm máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa tại web: maycuanhomht.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/9/16

Chia sẻ trang này