8 nguyên tắc vàng để làm Facebook Marketing 0 đồng - Phần 1

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi Phần mềm Abit, 8/10/20.

 1. Phần mềm Abit

  Phần mềm Abit New Member

  Tham gia ngày:
  23/9/20
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lang thang Facebook để tìm cách bán hàng hiệu quả, vô tình tôi tìm được bài chia sẻ về 8 nguyên tắc vàng để làm Facebook marketing 0 đồng. Tôi thấy nó rất bổ ích và muốn chia sẻ đến cho các bạn cùng tham khảo.

  Facebook Marketing 0 đồng có thật không?


  Bạn thân mến! có lẽ đọc xong câu này bạn sẽ tưởng tượng ra ngay cách chạy Facebook ADS 0 đồng.
  Không đâu bạn, cao thủ giỏi hết tầm cũng chạy Facebook ADS hết 1 đồng rồi, vậy làm thế nào để làm Facebook Marketing 0 đồng? Chính tôi đã áp dụng rất thành công việc này và bứt phá sau 6 tháng từ 1 người không ai biết mà bây giờ đã kéo về công ty được rất nhiều đơn hàng PR báo chí, các hợp đồng quảng cáo Facebook Ads và Google Adwords.
  Tôi sẽ chia sẻ ngay đây:

  Nguyên tắc số 1: “CÓ ĐI CÓ LẠI MỚI TOẠI LÒNG NHAU”


  Theo thuật toán EdgeRank Facebook dùng để quyết định những gì sẽ xuất trên News Feed của người dùng. Vậy bạn hãy tương tác với bạn bè của bạn nhiều hơn và thường xuyên hơn như: Like, comment, thả tim…để gia tăng tương tác 2 chiều, nếu bạn không tương tác với bạn bè của mình thì khi bạn đăng bài lên dòng thời gian họ sẽ không nhìn thấy bài của bạn. Nhiều người có full 5.000 người bạn nhưng khi đăng bài lên cũng rất ít người nhìn thấy, bởi vì trước đó bạn không tương tác với họ.
  Vậy làm thế nào để nhiều người nhìn thấy bài đăng của chúng ta?
  Hiện nay trên Frofile cá nhân có một số dạng bài đăng có tỉ lệ Reach tự nhiên rất tốt đó là: thay Avatar, tạo sự kiện trong đời, Live Stream.

  [​IMG]

  Nguyên tắc số 2: “KHÔNG SỐNG TRONG ĐỐNG RÁC”  Thông thường có nhiều bạn mắc sai lầm là: “càng đăng nhiều càng tốt”. Tuy nhiên bạn hãy thử tưởng tượng nếu trên news feed của bạn xuất hiện quá nhiều bài đăng của 1 ai đó khiến bạn khó chịu và cảm thấy nhàm chán, các cụ có câu: “người khôn nói lắm, dẫu hay cũng nhàm” vậy bạn nên biết phải đăng nhiều hay đăng ít chưa?
  Tôi chia sẻ cho bạn 1 công thức theo quy luật 80/20 đó là bạn nên đăng theo tỷ lệ 1:5, có nghĩa là 1 ngày đăng không quá 5 bài trong đó có 4 bài chia sẻ tạo ra giá trị, lợi ích cho người đọc (xem) thì có 1 bài bán hàng là hợp lý nhất.

  Nguyên tắc số 3: “CHIA SẺ CŨNG PHẢI CHỌN GIỜ”


  Thông thường nhiều bạn theo thói quen rảnh lúc nào chia sẻ lúc đó, tuy nhiên bài được nhiều người nhìn thấy nhất lại là lúc mới đăng vì vậy bạn hãy Chọn khung “GIỜ VÀNG” mà chia sẻ nhé.
  - Buổi sáng: 6h00 đến 8h00 lúc này nhiều người thức dậy, ăn sáng trong lúc đó họ cũng tranh thủ lướt “Phây”.
  - Buổi trưa: 11h00 đến 14h00 khoảng thời gian này có nhiều người nghỉ trưa nên lượng người Online cũng rất nhiều, tôi khuyên bạn nên chọ khung giờ này làm khung giờ chính trong ngày.
  - Buổi chiều: 16h00 đến 17h00 đây cũng là 1 khung giờ Online nhiều nhưng ít hơn buổi trưa.
  - Buổi Tối: 20h00 đến 21h00 thời gian này là mọi người đã ăn tối xong, họ tranh thủ nghỉ ngơi và giải trí cho nên đây cũng là lúc chợ Online đông người.
  - Buổi Đêm: 22h00 đến 00h00 nếu bạn kinh doanh các sản phẩm cho những người hay thức khuya như: các CEO, Cấp Quản Lý, dân IT, dân Kinh Doanh, Lập Trình Viên…thì đây là khung giờ rất đẹp cho những “CÚ ĐÊM”.

  [​IMG]  Nguyên tắc số 4: “BÀI ĐĂNG CẦN TẠO RA GIÁ TRỊ”


  Tôi lướt Facebook 1 lượt thấy có đủ các thể loại tin tức như: cháy nhà, chết người, hiếp dâm, bán nội tạng, đánh nhau, chửi thề…rất nhiều những thông tin tiêu cực. Nếu bạn là người đang muốn bán hàng trên Frofile cá nhân thì đây là điều “TỐI KỴ”, bạn cần đăng nhưng thông tin tạo ra giá trị cho người xem (đọc).
  Nếu bạn là người kinh doanh mỹ phẩm thì hãy chia sẻ các chủ đề như: Các bước dạy cách tự trang điểm nhẹ nhàng - tự nhiên tại nhà, Top 3 cách trang điểm tự nhiên hằng ngày đơn giản cho con gái, Cách trang điểm đi đám cưới nhẹ nhàng mà vẫn đẹp…nếu bạn là phụ nữ mà thấy tự tin ăn nói trước ống kính thì bạn có thể Live Stream chia sẻ trực tiếp trên các Group hoặc news feed để tạọ ra giá trị cho cộng đồng. Theo quy luật 3 lần thì nhớ, 9 lần thì tin, 90 lần thì trở thành thói quen và nếu lặp lại 1 việc 10.000 giờ bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó…lâu dần hình ảnh của bạn sẽ đi vào trong tâm trí người đọc.

  [​IMG]  Đến đây, chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi phần 2 để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra để kinh doanh hiệu quả hơn, chốt được nhiều đơn hơn thì bạn hãy đăng ký ngay Phần mềm Abit nhé. Phần mềm Abit là một công cụ vô cùng hữu ích sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

  >>>Đăng ký ngay phần mềm Abit TẠI ĐÂY<<<

  Nguồn: Kiều Văn Đức
   

Chia sẻ trang này