88GO – nền tảng cho dịch vụ thuê xe hợp đồng đầu tiên trên thị trường

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi 88govn, 21/7/20.

 1. 88govn

  88govn Member

  Tham gia ngày:
  5/5/19
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Nền tảng cho dịch vụ thuê xe hợp đồng đó là mục tiêu mà 88GO thực hiện trong suốt thời gian qua. Cùng với việc phát triển ứng dụng đặt xe thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng cá nhân. 88GO còn cung cấp nền tảngcho thuê xe hợp đồng cho nhiều đối tác, doanh nghiệp.

  Nền tảng cho dịch vụ thuê xe hợp đồng đầu tiên trên thị trường
  88GO được biết là một trong những ứng dụng đặt xe lớn nhất miền Bắc. Đồng thời đây cũng là nền tảng của các dịch vụ thuê xe hợp đồng, thuê xe công tác, thuê xe du lịch cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tính tới nay, 88GO hiện có + 2000 xe và tài xế và tiếp tục tăng trong thời gian tới. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại xe phục vụ cho các hoạt động của công ty mình.

  Bên cạnh đó, đây là ứng dụng có thể kết nối với các nền tảng dịch vụ du lịch. Trong đó các nền tảng phục vụ cho các doanh nghiệp OTA-TA-OA hay khách sạn, đại lý vé máy bay. Hoặc với các nền tảng sàn thương mại điện tử, hệ thống, phần mềm thông qua kết nối API.

  Trên thị trường hiện tại, các cộng đồng, group trên Zalo hay Facebook hay các hình thức khác đều chưa có một hệ thống xử lý chuyến tự động. Tất cả các nghiệp vụ tài chính, phân phối trao đổi chuyến, điều chuyến đều được xử lý một cách thủ công bằng tay. 88GO ưu việt hơn hẳn khi tất cả các nghiệp vụ đó đều được xử lý bằng hệ thống tự động. Điều này hứa hẹn trong tương lại, 88GO sẽ trở thành nền tảng dành cho xe hợp đồng dẫn đầu thị trường.

  Tại sao nên kết nối hợp tác với 88GO?
  – Miễn phí sử dụng và tiếp cận nền tảng thuê xe hợp đồng với +2000 tài xế đủ các dòng xe 4-45 chỗ. Ứng dụng 88GO hoàn toàn miễn phí. Đối tác có thể tiếp cận, sử dụng phục vụ cho nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp.

  – Không mất phí xây dựng khi phát triển thêm dịch vụ mới. Dựa trên tinh thần hợp tác đôi bên, 88GO không tính bất kỳ chi phí nào nếu bên đối tác phát triển thêm dịch vụ.

  – Thêm nguồn doanh thu tự động. Kết nối cùng nền tảng thuê xe hợp đồng giúp doanh nghiệp tăng thêm nguồn khách hàng. Ứng dụng phát triển tự động giúp doanh nghiệp kiểm soát doanh thu dễ dàng.

  – Tăng kênh quảng bá cho thương hiệu. Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ nhiều kênh hơn.

  [​IMG]
  88GO – nền tảng cho dịch vụ thuê xe hợp đồng đầu tiên trên thị trường
  Dịch vụ thuê xe hợp đồng nhiều lựa chọn
  Với mọi nhu cầu thuê xe hợp đồng cho mọi khách hàng. Với số lượng xe nhiều hay thuê đầu xe từ 4 – 45 chỗ, 88GO đều sẵn sàng đáp ứng.

  Thuê xe dễ dàng, thuận tiện
  Nếu như trước kia việc thuê xe của khách hàng cần trải qua nhiều công đoạn. Không những thế, mất thời gian di chuyển và đợi chờ. Thì nay khách hàng của bạn chỉ mất vài phút để thuê xe trên liên kết với ứng dụng 88GO. Rất đơn giản và thuận tiện để có thể thuê được những chiếc xe ưng ý nhất. 88GO xây dựng hệ thống đặt thuê xe dựa trên nền tảng công nghệ thông minh. Nhờ vậy việc thuê xe của khách hàng được rút ngắn tối đa thời gian, chi phí và công sức.

  Dễ dàng đặt được xe như ý
  Khách hàng của bạn thường tìm kiếm các đơn vị cho thuê xe uy tín để làm hợp đồng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm, so sánh chất lượng cũng như giá thành của các nhà xe tốn nhiều thời gian, công sức. Chính vì vậy mà công ty bạn thường mất nhiều thời gian cho các hoạt động thuê xe. Và xem xét giữa các đơn vị cho thuê xe khác nhau.

  Thuê xe hợp đồng giá rẻ
  Khi thuê xe trên ứng dụng 88GO, khách hàng của bạn sẽ nhận được giá tốt nhất từ hơn +2000 nhà xe. Đặc biệt là việc so sánh giá lại rất đơn giản thông qua vài nhấp chuột.

  Cơ chế thuê xe trực tuyến và hình thức công khai giá niêm yết giữa các nhà xe. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng thuê được loại xe phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất. So với phương pháp thuê xe kiểu truyền thống, thuê xe hợp đồng trên liên kết với ứng dụng 88GO là lựa chọn tốt cho mọi khách hàng.

  An tâm với dịch vụ cho thuê xe hợp đồng có lái
  Tài xế của 88GO đều được lựa chọn có kinh nghiệm lái xe lâu năm, nhanh nhạy trong xử lý các tình huống. Đối tác của 88GO đều có kinh nghiệm lái xe cho các công ty đi du lịch.

  Nền tảng cho dịch vụ thuê xe hợp đồng 88GO đang là một xu hướng mới của thị trường. Đây sẽ là thời gian đánh dấu sự chuyển đổi mạnh mẽ từ cách thức thuê xe truyền thống sang thuê xe công nghệ hiện đại, thông minh.
   

Chia sẻ trang này