Alcazar Show Pattaya và những Điều Thú Vị Bạn phải Biết

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi nguyennam, 25/10/19.

 1. nguyennam

  nguyennam Member

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  546
  Điểm thành tích:
  16
  Alcazar Show Pattaya và những Điều Thú Vị Bạn phải Biết


  Alcazar Co., Ltd., hay còn gọi là Alcazar Cabaret Show, được thành lập vào ngày tám tháng 11 năm 1981. ban sơ, với khoảng 100 nghệ sĩ và viên chức, alcazar show hí viện của Alcazar trước đây chỉ có 350 chỗ ở không đủ để chào đón trong nước và khách du lịch nước không tính.

  do đó, hí viện kiến trúc mới, hoành tráng và hiện đại của chúng tôi sở hữu hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại và sức đựng khoảng một.200 chỗ đã mở cửa cho khách du lịch từ khắp đến trên toàn cầu tính từ lúc ngày chín tháng 2 năm 1990.

  hiện nay, "Alcazar" nổi danh toàn cầu mang tên tuổi của chương trình tạp kỹ transvestite thấp nhất tại Thái Lan. liên tục, chúng tôi đã cải thiện chương trình của chúng tôi bằng bí quyết sử dụng công nghệ nghệ thuật sân khấu tiên tiến để phục vụ du khách của chúng tôi. Mỗi 5, nhóm sản xuất chương trình sáng tạo của chúng tôi đang làm việc cùng mang hàng triệu người dân Thái Lan.

  ngắm Alcazar Show Pattaya tại đâu? Giá vé Alcazar Show Pattaya bao nhiêu?

  Bạn với thể nhìn Alcazar Cabaret tại hí trường Alcazar (Alcazar Theatre). Muốn tìm vé Alcazar Cabaret, bạn mang thể đến trực tiếp rạp hát hoặc địa chỉ theo thông báo sau:

  Địa chỉ: 78/14 Pattaya 2nd Road

  Tel: +66 (0) 81 6834095, +66 (0) 81 5259933, +66 (0) 83 1178181

  Email: alcazarshow@hotmail.com

  Giá vé nhìn Alcazar Show 2019:

  Giá vé xem Alcazar Show còn tùy thuộc vào vị trí ghế ngồi bạn sắm. ngoài ra bạn nên chọn lọc những hàng ghế Vip, sắp sân khấu để có thể xem kỹ những diễn viên và thưởng thức trọn vẹn màn biểu diễn của họ.

  Ghế Standard: 625.000 đồng.

  Ghế Vip: 756.000 đồng.


  [​IMG]


  Nội dung Alcazar Cabaret với gì hay?

  Alcazar Cabaret diễn ra hàng ngày vào những khuông giờ 17:00, 18:30, 20:00 và 21:30. các show sẽ diễn ra trong khoảng 70 phút.

  Nội dung Alcazar Show là màn trình diễn của hơn 400 diễn viên chuyển giới. Alcazar Cabaret Show được trình diễn trong 1 hí viện tiên tiến sở hữu sức chứa lên đi khoảng 500 người. Đây là 1 tổ hợp chương trình Tổng hợp gồm ca múa nhạc kịch diễn ra trong khoảng một tiếng rưỡi với màu nhan sắc và trang phục rạng rỡ.

  Khác có các chương trình khác mà bạn từng xem, Alcazar Show Pattaya bắt đầu bằng 1 bản trường ca gần như các loại ca khúc kết hợp sở hữu trang phục truyền thống trong khoảng nhiều quốc gia. 17 màn trình về các bài hát đặc trưng của Việt Nam, Trung Quốc, Nhật vùng cao, Hàn Quốc, Thái Lan… tuần tự được biểu diễn trong khoảng trống sôi động.

  du khách show alcazar thường tới lui đây phần nhiều nơi trong khoảng vùng đất nào, thì những vũ công đều hát tặng họ những giai điệu mang đặc biệt của quê hương. các tiết mục đó là:

  The Wondrous World

  Aqua Playa

  3 Jang

  Four Legendary Regions of Siam Kingdom

  Le Jazz nóng

  Flowers of China

  Melayu Dance

  Hello Vietnam

  Persian Dance

  Lola Want Love

  Dance With Me

  Arirang Drums & Fans Dance

  Oppa It Just My Style (Korean Pop Dance)

  Boogie Wonderland

  One Man Woman

  The World Is Not Enough

  Fabulous Russia

  ngắm Alcazar Show bạn sẽ giống như được lưu lạc giữa những nền bản sắc trên khắp toàn cầu. những lời ca, điệu dancing, hay hoạt cảnh vui nhộn đều siêu độc đáo và không tới đâu với.

  Sau mỗi buổi diễn, những vũ công sẽ dàn hàng ngang chờ check-in cộng khách và nhận tiền tip. Bạn sở hữu thể chụp các bức ảnh kỷ niệm mang những diễn viên tại đây với chi phí khoảng 40 Baht/người. nếu như muốn chụp phong thái “thân mật hơn”, với thể bắt buộc trả 100 Baht/kiểu.
   

Chia sẻ trang này