Ánh sáng xung quanh giúp làm mới ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi quynh111, 7/2/18.

 1. quynh111

  quynh111 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ánh sáng xung quanh giúp làm mới ngôi nhà của bạn


  Tất cả mọi thứ bạn đặt trong phòng đều góp phần tạo nên vẻ đẹp và mang lại không gian khác nhau cho từng loại phòng. Ánh sáng là một ví dụ điển hình. Cho dù đó là chiếc gương chiếu, một chuỗi đèn led bên dưới tủ hoặc đèn ở góc phòng, điều này có thể làm nên sự khác biệt và có thể quyết định xem căn phòng trở nên lạnh và khắc nghiệt hay ấm áp và hấp dẫn.

  [​IMG]


  Ánh sáng xung quanh phòng cũng đóng vai trò trang trí. Điều này có nghĩa là nó không chỉ dùng để thắp sáng mà còn dùng để trang trí làm cho không gian trở nên ấm cúng và thoải mái hơn. Sử dụng ánh sáng thích hợp cho phép bạn thực hiện các tác vụ dễ dàng, tạo cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái.


  [​IMG]


  Nếu bạn đang có quyết định bổ sung ánh sáng cho không gian trong nhà thì hãy thực hiện cẩn thận nhé. Thật dễ dàng để đi theo dòng chảy và có thể hiểu để muốn thêm rất nhiều tính năng và các yếu tố trang trí cho không gian nhưng tại một điểm nó có thể trở thành quá nhiều. Hãy suy nghĩ về một bảng đèn nền hoặc gương để thay thế cho một bức tranh tường và sử dụng dải LED ánh sáng một cách khôn ngoan hoặc có thể làm nổi bật một yếu tố nhất định trong phòng để thu hút sự chú ý đến một khu vực cụ thể nào đó.


  [​IMG]


  Hãy nhớ rằng cầu thang và sảnh phải đảm bảo có ánh sáng chung tốt. Để an toàn, ngăn ngừa tai nạn cầu thang phải được thắp sáng từ trên xuống dưới với các thiết bị chuyển mạch ở cả hai nơi. Sử dụng ánh sáng để mang lại những điều tốt nhất cho không gian sống của bạn. Có thể nâng cao chất lượng phòng bằng cách sử dụng ánh sáng cận kề để chiếu sáng một khu vực chung, đèn trần, đèn tường và đèn trong nội thất cũng là sự lựa chọn tuyệt vời và cung cấp ánh sáng phong phú.


  [​IMG]  [​IMG]


  Nguồn: rukeyhome.com
   

Chia sẻ trang này