Áo đồng phục quảng bá thành thương hiệu với nhiều mục đích

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi NMTT90, 19/4/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Việc mặc áo đồng phục công ty là một cách để doanh nghiệp tạo nên bộ nhận diện thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của mình trên thị trường. Đồng thời với việc mặc áo đồng phục cũng giúp cho nhân viên gắn bó với doanh nghiệp và công ty hơn. Với những lợi ích như vậy thì doanh nghiệp, công ty hoàn toàn nên may áo đồng phục công ty.

  Với việc may áo đồng phục công ty thì áo đồng phục sẽ được sử dụng với nhiều mục đích khác biệt.

  Đồng phục áo thun http://blueoceanuniform.com/4-dieu-can-biet-khi-dat-may-dong-phuc-ao-thun-gia-re.html

  Mặc đồng phục áo thun công ty để dã ngoại

  [​IMG]
  Đồng phục cũng giúp nhân viên gắn bó hơn với công ty

  Đối với việc may áo đồng phục công ty để đi dã ngoại hoặc mặc đồng phục công ty để tham dự các hoạt động teambuilding, hoạt động ngoài giờ, các doanh nghiệp, công ty thường lựa chọn áo đồng phục là áo thun. Khi tất cả các nhân viên đều mặc áo đồng phục trong hoạt động tập thể của công ty sẽ tạo nên một hệ thống đồng phục và nhận dạng thương hiệu đẹp mắt.

  Áo thun đồng phục http://blueoceanuniform.com/ao-thun-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html

  Thiết kế áo đồng phục công ty khi đi làm mỗi ngày

  [​IMG]
  Áo đồng phục công ty làm nổi bật thương hiệu của công ty​

  Lợi ích dễ thấy của việc may áo đồng phục công ty đó là để nhân viên đi làm mỗi ngày. Thời điểm này, có nhiều công ty, doanh nghiệp cả nhỏ, vừa và lớn đều có áo đồng phục cho nhân viên. Với việc mặc áo đồng phục công ty đi làm như vậy sẽ giúp nhân viên thêm yêu công ty cũng như tăng mạnh tình đoàn kết giữa các nhân viên hơn nữa.

  Sử dụng áo đồng phục công ty để mặc xen kẽ

  Có nhiều công ty và doanh nghiệp may áo đồng phục công ty cho nhân viên nhưng mà không hoàn toàn ép buộc nhân viên phải mặc trong tất cả các ngày trong tuần. Họ có thể mặc xen kẽ vào các ngày trong tuần, ví dụ như mặc áo đồng phục vào thứ 2, thứ 4, thứ 6, hoặc là mặc vào ngày cuối tuần, điều này sẽ tạo sự dễ chịu hơn cho nhân viên.

  Hiện nay, các loại áo đồng phục công ty đều được cải tiến về mẫu mã với thiết kế đẹp mắt và chất lượng áo đồng phục bền đẹp. Áo đồng phục công ty cũng biểu hiện được sự chỉnh chu và nghiêm túc khi đi làm. Ở một số lĩnh vực, ngành nghề thì áo đồng phục công ty cũng được cho phép áp dụng để tạo nên cảm giác tự tin, thoải mái và năng động cho người dùng. Hình như thì các công ty, doanh nghiệp lớn cũng nên may áo đồng phục công ty để nhân viên sử dụng ở nhiều trường hợp khác nhau góp phần làm đa dạng hơn cho văn hóa công ty cũng như giúp tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn.

  Liên hệ Blue Ocean Uniform (08) 54 460 077 - 0907 452 183 để nhận giá ưu đãi cho doanh nghiệp
   
 2. bombren12

  bombren12 New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/17
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Liên hệ ai vậy
   
 3. An Nam

  An Nam New Member

  Tham gia ngày:
  16/5/22
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này