App SBOCLUB - Chương trình THÀNH VIÊN THÂN THIẾT tại SBOTOP

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi sbobetvn, 27/10/21.

 1. sbobetvn

  sbobetvn Member

  Tham gia ngày:
  26/6/20
  Bài viết:
  191
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]

  Đăng ký thành viên là điều bắt buộc đối với mọi người khi gia nhập bất kỳ câu lạc bộ nào. Hơn hết, điều mà mọi người cùng muốn đó là trở thành THÀNH VIÊN THÂN THIẾT của câu lạc bộ hoặc nhà cái SBOTOP . Bởi lẽ điều đó đảm bảo cho việc bạn tận hưởng các chính sách tốt và các chương trình ưu đãi tuyệt vời mà chỉ những thành viên thân thiết mới có được.

  HÃY TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG SBOTOP VÀ NHẬN QUÀ TỪ CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN THÂN THIẾT SBOCLUB


  SBOCLUB là ứng dụng đặc biệt dành tặng các thành viên thân thiết SBOTOP. Những món quà giá trị không chỉ mang lại sự tiện dụng trong cuộc sống hằng ngày mà còn là sự cổ vũ tinh thần thành viên khi tham gia gắn bó cùng SBOTOP.

  Chương trình thành viên thân thiết SBOCLUB cho phép bạn tích lũy điểm và đổi điểm để lấy những quà tặng hấp dẫn có giá trị lớn. Hãy cùng tải App và khám phá ngay xem bạn đang có bao nhiêu điểm để đổi thưởng nhé.

  [​IMG]

  Cách thức tham gia khuyến mãi :

  1. Đăng ký một tài khoản SBOclub và liên kết tài khoản SBOTOP của bạn để tích điểm.
  2. Tải ứng dụng SBOclub từ cửa hàng ứng dụng cửa hàng Goolge Play (play.google.com/store/apps/details?id=com.sboclub.loyalty)
   [​IMG]
  3. Vui lòng đăng nhập vào tài khoản SBOClub của bạn để kiểm tra cách tích tũy điểm
  [​IMG]

  * Lưu ý : tài khoản đăng nhập SBOTOP khác tài khoản đăng nhập trên ứng dụng SBOclub nhé.

  Điều kiện:

  • Chỉ áp dụng cho tài khoản MYR, IDR, THB & VND. Bạn có thể đổi điểm lấy quà tặng trong mục quà tặng SBOClub. Điểm thưởng không có giá trị tiền tệ và không thể quy đổi sang thành tiền ở bất kỳ hình thức nào.
  • Mỗi tài khoản SBOClub chỉ thuộc về một người chơi duy nhất và không được đưa cho bất kỳ người chơi nào khác. Tài khoản, cấp độ tài khoản, điểm và những quyền lợi khác không thể chuyển qua tài khoản khác.
  • Một người chơi không được phép mở nhiều tài khoản SBOClub. Mỗi người chơi chỉ được giữ MỘT (1) tài khoản SBOclub. Tương tự, một tài khoản cũng không được phép sử dụng bởi nhiều người chơi.
  • Điểm sẽ được cộng vào tài khoản SBOClub của bạn và cập nhật trên trang sao kê Bốn (4) ngày sau ngày đặt cược. Cược Hòa, Bị Từ Chối, Hoàn Tiền và Vô Hiệu sẽ không được tính điểm.
   

Chia sẻ trang này