Apple thay máu dự án xe tự lái

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe máy - Ô Tô' bắt đầu bởi thangsang, 23/9/16.

 1. thangsang

  thangsang New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Apple đang điều chỉnh lại hướng đi của dự án xe tự lái và liên tục sa thải nhân viên của bộ phận này.

  Theo mục tin tức ô tô của NewYork Times, ngay sau khi Giám đốc Bob Mansfield được bổ nhiệm làm trưởng dự án xe tự lái của Apple, ông đã tiến hành sa thải hàng loạt nhân viên của nhóm. Tham khảo thông tin chi tiết tại bán xe hơi cũ

  Giới chuyên môn cho rằng, có vẻ như kế hoạch xe tự lái của Apple đang gặp phải những khó khăn, công ty đã liên tục bổ sung vốn cho dự án Titan trong suốt 2 năm nhưng vẫn không đạt được kết quả thuận lợi.

  [​IMG]

  Apple thay máu dự án xe tự lái

  Quả thực, trong 2 năm gần đây, hãng công nghệ táo đỏ đã liên tục đưa về kỹ sư và giám đốc cấp cao, có kiến thức chuyên môn về việc sản xuất xe cũng như pin năng lượng. Tuy nhiên việc sa thải vẫn chưa hề dừng lại, hiện Apple đã cắt giảm tới 800 nhân viên dự án.

  Thực tế, Apple không hề có ý định từ bỏ dự án này, thay vào đó họ thay đổi hướng đi. Cũng theo một số nguồn tin sự kiện ô tô, Apple không còn nuôi tham vọng tung ra thương hiệu xe mới, thay vào đó họ chỉ phát triển công nghệ dành cho xe tự lái. Đây là lí do mà dự án không cần quá nhiều nhân viên nữa. Nếu có nhu cầu bán xe hơi tham khảo tại đăng tin bán xe hơi cũ

  Hiện tại, Apple chuyển hướng tập trung phát triển công nghệ tự lái để đem lại sự đổi mới thực sự, dù vậy, vẫn khó có thể nói trước được điều gì, nhất là khi hãng công nghệ đang bị dẫn trước quá xa bởi Tesla và Mercedes.

  Nguồn: genk
   

Chia sẻ trang này