Apple thêm hai nhà sản xuất Trung Quốc vào chuỗi cung ứng MacBook Chassis

Thảo luận trong 'Mua bán PC - Laptop' bắt đầu bởi viettech88, 28/9/18.

 1. viettech88

  viettech88 New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/18
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Apple bổ sung hai nhà sản xuất Trung Quốc vào chuỗi cung ứng MacBook Chassis

  Theo một báo mới của Digi Times, Apple hiện tại đã bổ sung thêm hai nhà sản xuất Trung Quốc vào danh sách các nhà cung cấp khung gầm của MacBook nhằm giảm giá do các nhà sản xuất Đài Loan.

  [​IMG]


  Công nghệ chính xác Shenzhen Everwin của Trung Quốc và AAC Technologies được cho là đã đạt được chứng nhận của Apple vào năm 2017, và năm nay họ đã bắt đầu các lô hàng khối lượng nhỏ của khung hợp kim kim loại cho dòng máy tính xách tay của Apple.

  Những năm trước, công nghệ Catcher Technology của Đài Loan, Foxconn Technology và Casetek Holdings chiếm ưu thế trong việc cung cấp vỏ máy MacBook, và Apple dự định sẽ tiếp tục dựa vào chúng vì khả năng sản xuất tuyệt vời của họ, nhưng không phải trước khi nó được tận dụng vào sản xuất thấp hơn của các nhà sản xuất Trung Quốc.

  DigiTimes' cho thấy rằng đối với các nhà sản xuất Đài Loan, sự cạnh tranh từ các đối thủ Trung Quốc sẽ có tác động nhiều hơn đến tỷ suất lợi nhuận gộp của họ so với khối lượng đặt hàng. Để bù lại tác động, các công ty Đài Loan đã ngày càng tìm kiếm đơn đặt hàng từ các nhà cung cấp thương hiệu Trung Quốc của các thiết bị cao cấp như máy tính xách tay. Đáp ứng với tiềm năng đồn đại của cuộc cạnh tranh Trung Quốc cho doanh nghiệp của Apple, ví dụ, Catcher cho biết triển vọng của nó cho năm 2018 vẫn không thay đổi.

  Apple dự kiến sẽ tung ra một chiếc MacBook Air giá rẻ mới vào cuối năm nay, tương tự như thiết kế cho MacBook Air hiện tại, nhưng với những chiếc bezel mỏng hơn xung quanh màn hình. Dựa trên tin đồn mới nhất , chiếc máy mới này sẽ là một bản nâng cấp MacBook Air thẳng dành cho sinh viên và trường học, với một mức giá thấp hơn so với MacBook trong gia đình MacBook.

  Nó vẫn chưa rõ làm thế nào một mới 13-inch Retina MacBook Air phù hợp với hiện tại của Apple 12-inch Retina MacBook dòng sản phẩm, do đó, kế hoạch của công ty cho phạm vi máy tính xách tay sắp tới của nó vẫn có thể ném lên một bất ngờ hoặc hai.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty TNHH LPL Việt Nam

  Hotline để được tư vấn: 0911 515 888

  Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

  Email: viettech88@gmail.com

  Website: Viettech88.vn

  Nguồn: https://viettech88.vn/apple-bo-sung-hai-nha-san-xuat-trung-quoc/
   

Chia sẻ trang này