Bạn bị cận, bạn đang rất lo lắng không biết có thể đi lao động nước ngoài được không ?

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi Chiase, 13/4/18.

 1. Chiase

  Chiase New Member

  Tham gia ngày:
  6/4/18
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đi lao động Nhật Bản, đi lao động Hàn Quốc là 2 trong những nước có nhiều lao động Việt Nam đang sống và làm việc.
  Nhu cầu xuất khẩu lao động đang ngày một lớn lên, trong khi đó tiêu chuẩn để được đi xuất khẩu lao động nước ngoài thì nhiều bạn còn rất lo lắng, chưa hiểu rõ.
  Nhiều bạn có gọi điện về chúng tôi hỏi, em bị cận có thể đi lao động nước ngoài được không, bị cận bao nhiêu độ thì không đủ điều kiện đi lao động...
  [​IMG]
  Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc với các bạn như thế này !
  Việc bị cận thị có được đi lao động nước ngoài hay không ? là điều tôi không thể trả lời các bạn là có hay không, vì điều đó còn phụ thuộc vào đơn tuyển của nhà tuyển dụng.

  Tôi lấy một ví dụ việc tuyển đơn hàng đi lao động sang Nhật bản. Những đơn hàng tuyển thường kèm theo yêu cầu về thị lực, ví dụ: Thị lực 5/10, điều đó có nghĩa những bạn đeo kính cận nhưng vẫn đảm bảo thị lực 5/10 thì bạn vẫn đạt yêu cầu đơn tuyển dụng.

  Những đơn hàng có những yêu cầu thị lực không bị cận thì bạn sẽ không được đeo kính khi kiểm tra thị lực. Bạn phải đạt từ 8/10 trở lên bạn mới có thể đạt tiêu chuẩn đơn tuyển.

  Bị cận thị vẫn có thể đi lao động nước ngoài ?
  Điều đó là hoàn toàn có thể, ở những đơn tuyển có yêu cầu thị lực ví dụ như 5/10, 6/10 thì cơ hội rộng mở cho những bạn dù bị cận nhưng thị lực vẫn đáp ứng được yêu cầu. Tuy nhiên ở những đơn tuyển yêu cầu không bị cận thì sao ?

  Ngày nay việc mổ mắt cận không quá xa lạ với nhiều người, nếu bạn mong muốn có nhiều cơ hội việc làm trong nước, nước ngoài thì việc phẫu thuật cận thị là điều bạn nên cân nhắc. Việc phẫu thuật sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng cận hoàn toàn
   

Chia sẻ trang này