Bạn biết gì về các loại hình định cư Canada hiện nay

Thảo luận trong 'Định cư - đầu tư nước ngoài' bắt đầu bởi advanta, 19/1/17.

 1. advanta

  advanta Administrator

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  3
  Nhằm giúp quý khách có cái nhìn tổng quan nhất về chương trình định cư Canada, ibid xin chia sẻ một số loại hình định cư Canada hiện nay như sau:

  Chương trình định cư kinh doanh tự do

  Chương trình kinh doanh tự do tìm kiếm thu hút ứng viên có ý định và khả năng trở thành người tự làm chủ ở Canada. Người định cư theo đó cần có một trong hai điều kiện

  Có kinh nghiệm liên quan tới đời sống kinh tế, văn hoá, thể thao của Canada hoặc kinh nghiệm trong quản lý doanh nghiệp, trang trại và ý định hay khả năng mua, quản lý một doanh nghiệp, trang trại ở Canada.

  Làm việc sau khi tốt nghiệp với du học sinh

  Kể từ 6/2014, du học sinh sau khi tốt nghiệp một khóa học toàn thời gian sau phổ thông trên sáu tháng sẽ được ở Canada lại làm việc bằng thời gian học hoặc tối đa ba năm. Tuy nhiên, thời gian này đây là yếu tố quan trọng để bạn có thể nộp đơn theo diện Kinh nghiệm Canada (Canadian Experience Class)

  Định cư lao động có chuyên môn cao và chuyên gia

  Canada cũng là nước có chương trình định cư cho các lao động có chuyên môn cao và chuyên gia. Người nộp đơn cần có thay nghề cao và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cụ thể từng loại ngành nghề và yêu cầu từng tỉnh. Bạn có thể liên hệ thêm luật sư di trú Canada hoặc tham khảo thêm trang Web Bộ di trú Canada. Một số tiêu chí cơ bản:

  + Làm việc một năm liên tục với chuyên môn nộp đơn

  + Có kinh nghiệm 10 năm với chuyên môn

  + Trình độ chuyên môn tương đương levels A hoặc B của Phân loại nghề nghiệp Quốc gia Canada (NOC)

  + Có chuyên môn phù hợp với danh mục nghề nghiệp hợp lệ Canada, hoặc, sẽ có hợp đồng lao động dài hạn ở Canada, hoặc đã và đang học tiến sĩ ở Canada.

  + Có khả năng ngôn ngữ (Anh, Pháp)

  Bảo lãnh thân nhân

  Canada cho phép những người có quốc tịch Canada bảo lãnh người thân (bố mẹ, ông bà, anh chị em, vợ chồng, con cái, con nuôi, hôn phối) định cư ở Canada.

  Chúng tôi xin tư vấn định cư Canada cho bạn rõ hơn trong từng trường hợp cũng như các thức định cư Canada diện đầu tư an toàn và nhanh chóng nhất.
   

Chia sẻ trang này