Bạn cần hệ thống camera quan sát như thế nào?

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi sieuthivienthong24h, 11/1/18.

 1. sieuthivienthong24h

  sieuthivienthong24h New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tất nhiên ai muốn mình sở hữu một hệ thống camera quan sát chất lượng cho ngôi nhà hay công việc của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự mình chọn lựa được những sản phẩm chất lượng. Vậy làm sao để có thể chọn được một hệ thống giám sát an ninh phù hợp với túi tiền và nhu cầu. Việc làm đầu tiên bạn cần phải quan tâm là mình muốn gì trước khi tiến hành lắp đặt và sau đó là các thiết bị để tạo thành một hệ thống quan sát hoàn chỉnh.
  Bạn cần hệ thống camera quan sát như thế nào?

  Xác định được nhu cầu của chính bạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn một hệ thống camera phù hợp cho mình. Như các bạn đã biết thì hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm cũng như các hãng sản xuất trên thị trường. Rất khó để một người chưa có kinh nghiệm chọn được một sản phẩm tốt và ưng ý.
  Để giúp các bạn có thể chọn lựa được một hệ thống camera hoàn chỉnh siêu thị viễn thông 24h xin đưa ra danh sách các thiết bị cần thiết sau:
  1. Đầu máy ghi hình trọn bộ camera quan sát
  Dựa vào hệ thống camera mà khách hàng sử dụng, đầu máy ghi hình sẽ khác nhau. Đầu ghi sẽ được tích hợp với dòng camera theo nhu cầu của khách hàng. Hiện nay gồm có các đầu ghi 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh. Đây là những dòng thông dụng nhất. Đa phần tùy vào diện tích và thiết kế nơi lắp đặt mà khách hàng lựa chọn bao nhiêu kênh quan sát. Số kênh quan sát sẽ tương đương với số camera.
  [​IMG]
  1. Camera quan sát
  Thông thường, khi lựa chọn camera quan sát thì sẽ dựa theo nhu cầu của bạn. Các yếu tố khi lựa chọn là độ nét của camera và tầm xa của hồng ngoại camera. Đây là lựa chọn để quyết định độ sắc nét của hình ảnh quan sát mà khách hàng mong muốn. Hiện tại, nhiều người sử dụng camera quan sát HD để có thể nhận được ghi hình rõ ràng hơn.
  trọn bộ camera
  1. Ổ cứng chuyên dụng cho camera quan sát
  Đây là thành phần không thể thiếu vì nó được dùng để lưu trữ các hình ảnh. Bởi camera sẽ được sử dụng xuyên suốt 24/7 nên ổ cứng lưu trữ tư liệu cần phải hoạt động tốt và nhanh. Vì vậy đây là thiết bị quan trọng nhất trong khâu chọn lựa và tiến hành lắp đặt hệ thống camera quan sát.
  [​IMG]
  1. Thiết bị xem hình ảnh quan sát
  Hệ thống cập nhật để xem hình ảnh từ camera quan sát sẽ là ti vi, máy tính và điện thoại. Trong quá trình lắp đặt camera, các nhân viên sẽ cài đặt và kết nối hình ảnh đến thiết bị mà khách hàng mong muốn.
  1. Các loại linh kiện hỗ trợ khác
  Các nhân viên lắp đặt sẽ khảo sát vị trí để camera mà quyết định về nguồn cấp điện cho camera, dây điện và dây tín hiệu tuỳ vào loại camera, các loại nẹp dây khi khách hàng cần thi công có thẩm mỹ,… Những linh kiện trên sẽ được nhân viên lắp đặt chuẩn bị sẵn.​
  Bạn nên lựa chọn những nhà sản xuất hay cung cấp camera chất lượng để có thể nhân được những tư vấn tốt nhất cũng như chế độ hậu mãi sau này đối với sản phẩm mà bạn đã mua về. Với hệ thống an ninh bạn đặc biệt đừng nên sử dụng các sản phẩm giá rẻ mà không rõ nguồn gốc xuất xứ điều này rất có lợi cho những đối tượng tội phạm công nghệ xâm nhập lấy cắp những hình ảnh của bạn làm những việc sai trái.
   

Chia sẻ trang này