Bạn có thể làm tiếp thị liên kết mà không có trang web?

Thảo luận trong 'Affiliate Marketing Online' bắt đầu bởi webaffiliatevn, 20/7/21.

 1. webaffiliatevn

  webaffiliatevn New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/21
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Với tiếp thị liên kết, bạn thực sự không cần một trang web nào cả, và bạn có thể chỉ cần hướng lưu lượng truy cập của mình đến thẳng trang bán hàng của sản phẩm.

  Nhưng đây không phải là ý tưởng tốt nhất. Có nhiều phương pháp tốt hơn để kiếm hoa hồng liên kết hơn việc chỉ hướng người mua tiềm năng đến ngay trang đặt hàng

  Vì vậy, tại sao là rất quan trọng đối với một nhà tiếp thị liên kết để có một trang web?

  Có khá nhiều lý do có thể trả lời câu hỏi này.

  Có một trang web mà bạn chạy trên tên miền của riêng bạn và lưu trữ web là của bạn. Nó không thể bị tắt hoặc bị xóa bất cứ lúc nào giống như khi bạn sử dụng một trang blog miễn phí.

  Nhiều chi nhánh đã chứng kiến công việc khó khăn của họ biến mất mà không có lý do hoặc rất ít. Nếu dịch vụ viết blog miễn phí có bất kỳ nghi ngờ nào rằng bạn đang gửi thư rác hoặc sử dụng các chiến thuật tiếp thị không phù hợp (ngay cả khi bạn không làm như vậy), thì có khả năng blog của bạn sẽ bị xóa mà không cần thông báo. Với miền của riêng bạn, bạn kiểm soát những gì bị xóa. Tiếp thị liên kết là công việc kinh doanh của riêng bạn vì vậy bạn phải kiểm soát nó.

  Bán trước cho khách hàng của bạn

  Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải bán trước cho khách hàng tiềm năng của mình một chút trước khi bạn gửi cho họ trang nơi họ có thể mua một mặt hàng thú vị mà bạn đang quảng cáo. Kết nối với độc giả của bạn cho phép bạn phát triển mối quan hệ với họ. Nếu họ truy cập trang web của bạn và nhận thấy rằng bạn đã phải vật lộn với cùng một vấn đề và có giải pháp cho họ, họ có nhiều khả năng sẽ tiếp cận bạn và mua hàng. Gửi thẳng đến trang bán hàng không cho phép bạn tạo kết nối đó.

  Cung cấp giá trị hữu ích trong các bài đăng trên blog là cách bạn bán trước niềm tin cho khách hàng của mình.

  Xây dựng danh sách email của bạn

  Nếu bạn điều hành một trang web liên quan đến thị trường ngách mà bạn là nhà tiếp thị liên kết, bạn có thể có một biểu mẫu chọn tham gia trên trang chủ của mình để thu thập các email. Điều này cho phép bạn liên hệ với những người này trong tương lai để nhắc họ về giải pháp hoàn hảo hoặc cung cấp cho họ các sản phẩm bổ sung mà bạn có thể quảng cáo với tư cách là một chi nhánh.

  Điều này giúp thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ đáng tin cậy mà bạn muốn thiết lập với người đọc blog của mình. Có một thư trả lời tự động được kết nối với biểu mẫu chọn tham gia giúp toàn bộ quá trình dễ dàng hơn nhiều.

  Như bạn có thể thấy, có nhiều lý do tại sao điều quan trọng là phải làm một website tiếp thị liên kết - affiliate nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết. Bạn đang mạo hiểm với công việc kinh doanh của mình nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ viết blog miễn phí, vì họ có thể đóng cửa bạn bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, tiền đang thất thoát nếu bạn không kết nối với lưu lượng truy cập và cung cấp cho họ giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của họ.
   

Chia sẻ trang này