Bán hộp nhử mối tại TPHCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gvlawyers, 26/7/21.

 1. gvlawyers

  gvlawyers Member

  Tham gia ngày:
  28/4/20
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  vì sao PHẢI CẦN DIỆT MỐI TẬN GỐC
  Mối là loài sâu bọ mang hại cho những Dự án vun đắp, những vật dụng bằng gỗ. Khả năng ăn của đàn mối sở hữu thể phá hoại nhà cửa, đê chắn, hồ đựng nước, thuyền bè, cầu cống… Thậm chí phá hủy phổ thông tài liệu tập sách quý giá…

  Do lối sống bầy đàn với số lượng cá thể cực lớn. Để ngăn chặn lại tác hại của mối, chẳng thể chỉ xoá sổ từng cá thể đơn lẻ. Kế bên việc xử lý phòng chống sự thâm nhập của đàn mối, người ta còn tìm rộng rãi biện pháp để diệt tận gốc cả hệ thống tổ mối. Có mục tiêu quan trọng là phải diệt được mối chúa.

  với thể phát hiện tổ của loài mối “gỗ khô” 1 bí quyết thuần tuý. Duyệt hoạt động đục gỗ thành các đường dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa khiến cho nơi cư trú. Do tổ mối của loài này hình thành từ các hạt phân đùn lên ra ngoài như hạt cát nên chúng còn được gọi là mối cát. Để tiêu diệt mẫu này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối phun trực tiếp vào tổ.

  các loài mối khác trong Dự án, trong đó có loài mối nhà. Tổ của chúng phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panel. Tổ phụ thường xuất hiện ở góc tường, trần nhà,… Để xoá sổ tổ mối, người ta thường sử dụng bí quyết hóa học hay sinh học. Phun thuốc vào mối thợ nhằm lây truyền chất độc hoặc các vi sinh mang hại cho mối để xoá sổ tận gốc cả tổ mối và mối chúa.

  tổ chức BÁN HỘP NHỬ MỐI UY TÍN
  Diệt côn trùng Anh Thư rất hàm ơn sự quan tâm, tin tưởng của người dùng đối mang sản phẩm của chúng tôi chúng tôi. Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm hộp nhử mối của chúng tôi sẽ giúp quý vị giải quyết vấn đề mà mình gặp phải.

  Ngoài hộp diệt mối, chúng tôi cũng cung cấp những loại sản phẩm như : thuốc diệt côn trùng tận gốc tuyệt đối an toàn mà hiệu quả rất cao.

  Tên thương nghiệp Quy cách thức Đơn giá lẻ Đơn giá sỉ Số lượng bán buôn
  Hộp nhử mối Hộp 30,000 20,000 từ 100 hộp
  Thuốc rắc PMC90 Kg 400,000 350,000 từ 5 kg
  Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  trật tự diệt mối bằng hộp diệt mối của chúng tôi
  Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối

  • Tại nơi công nhận có mối lên, kỹ thuật viên sẽ khiến ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm nhất quyết tại nơi mối đi qua.
  • Trong trường hợp tuyến phố đi của mối ở giữa trục đường thì nhân viên sẽ khiến giá treo để mang thể nhất quyết hộp.
  • Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số tuyến phố mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.
  Bước 2: thực hành phun thuốc dạng bột

  • Sau 10 – 15 ngày, khoa học viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và rà soát tuyến đường mối ăn xuất hiện quành hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn rộng rãi trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, công nghệ viên sẽ dỡ song song rất nhiều hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.
  • Tiếp theo, viên chức sẽ tiêu dùng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để toàn bộ về vị trí cũ trong hộp. Sau đấy để hộp mối lại chỗ cũ, một – hai ngày sau viên chức sẽ thu vén hộp nhử mối lúc mối đã rút về tổ
  Bước 3: Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

  • viên chức công nghệ sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào các đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm xoá sổ đa số mối còn lại.
  • song song thực hành phun thuốc lên bề mặt các nơi với kết cấu bằng gỗ những nơi mối với thể chuyển di (những nơi chúng tôi đã tiến hành dò xét từ trước) nhằm ngăn chặn mối quay trở lại.
  chỉ dẫn cách thức ĐẶT HỘP NHỬ MỐI SAO CHO HIỆU QUẢ
  “Mối lấy nước suốt ngày đêm”. Câu nói này cho thấy mối cần nước như thế nào. Vì thế chúng ta nên khiến ướt hộp nhử mối trước lúc đặt. Hộp nhử cần được khiến ướt đều, rồi để nghiêng 3 -5 phút cho ráo nước. Đặt hộp vào các vị trí đã đánh dấu ở bước 1: Vị trí số 1: đặt từ hai đến 4 hộp, còn vị trí số hai và 3 chúng ta thường đặt đề phòng số lượng khoảng từ 1-2 hộp. Một số lưu ý khi đặt:

  • Hộp nhử cần được cố định cứng cáp bằng đinh và dây thép buộc. Đối sở hữu những vị trí trên tường, è cổ nhà phải làm giá đỡ.
  • Vị trí đặt hộp thấp nhất là những vị trí sắp mặt đất, lúc đặt phải có con đường cho mối vào ăn, nếu như ko mang ta cần thông tuyến phố cho mối ra ăn.
  • Phủ nilon kiếng bên ngoài để giữ nhiệt độ & độ ẩm cùng lúc giúp chúng thuận lợi Nhìn vào tiến độ mối ăn vào hộp.
  • Vị trí đặt cần thuận lợi cho sinh hoạt: đóng mở cửa thuận tiện, vị trí nhà vệ sinh cần đặt cao tránh nước tràn vào hộp.

  dấu hiệu nhận diện MỐI ĐÃ VÀO ẲN TẠI HỘP
  thời gian nhử mối thưởng mất khoảng khoảng 7 – 14 ngày tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và mẫu mối trong Công trình. Chỉ mất khoảng này cần hạn chế tối đa sự ảnh hưởng vào hộp nhử mối, bởi thấy động mối sẽ không ra ăn tại vị trí cũ nữa. Bình thường mối bắt đầu vào ăn sẽ với các tín hiệu sau đây:

  • Độ ẩm: ví như ko mang mối vào ăn, hộp sẽ trở nên khô khốc thiếu sức sống.
  • Đắp đất: đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy mối đã vào ăn tại hộp. Chúng cho rằng đây là 1 “kho thức ăn” béo bở nên kéo bè lũ tới đắp đất xây thành nhằm khai thác trong khoảng thời gian dài.
  • tương đối nước: xuất hiện khá nước đọng dưới bề mặt nilon kiếng: Bất kỳ một sinh vật nào sinh sống đều phải hô hấp đi kèm một lượng hơi nước nhất quyết. Lúc mối hô hấp, lượng khá nước này không thoát đi được và sẽ bám vào mặt dưới của miếng nilon kiếng như vậy như ta hà hơi vào mặt kính và khiến cho mặt kính mờ đi vậy.
  Xem thêm: https://khutrungxanh.com/ban-hop-nhu-moi-gia-re-tai-tphcm
   

Chia sẻ trang này