Bán máy photocopy Ricoh MP 5002 giá ưu đãi

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi seoit199x, 23/5/19.

 1. seoit199x

  seoit199x Member

  Tham gia ngày:
  22/2/17
  Bài viết:
  253
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy photocopy Ricoh MP 5002 được Đánh giá là 1 trong các đồ vật máy photocopy nhiều chức năng A3 phải chăng nhất cho văn phòng. Máy đáp ứng hầu hết các yếu tố cần của 1 thiết bị in tốt: nhiều tiện ích, tốc độ cao, bền và chất lượng bản in đẹp.

  Là một doanh nghiệp chuyên bán máy photocopy ricoh mp 5002 cũ đời mới cho những tổ chức công ty tại Hà Nội, AT Việt Nam nhận thấy người mua có Phân tích về mẫu sản phẩm này rất tốt. Lúc photo không bị nhòe mực hay bị kẹt giấy, dắt giấy như đối mang các chiếc máy photo khác.

  GIỚI THIỆU MÁY PHOTOCOPY RICOH Aficio MP 5002

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5002 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 95% – 96%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là chiếc máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới phân phối năm 2015 tại Mỹ Latinh, Châu Âu mang tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực thấp.

  đông đảo những Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5002 khi nhập về đều đã được thay thế đa số vật tư hao mòn và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy với chất lượng và bảo hành được vận dụng tương đương máy mới.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5002 mang hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm nâng cao đáng đề cập năng suất khiến cho việc của máy, giảm thiểu đáng nhắc khả năng kẹt giấy so có những chiếc máy khác.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5002 được cung ứng theo công nghệ mới, thân thiện có môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải khiến cho tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, ko gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người tiêu dùng.

  những cam kết của AT Việt Nam đối mang khách hàng:

  những sản phẩm máy photocopy Toshiba tại AT Việt Nam được du nhập tại những nước mang sự tăng trưởng về các mẫu máy kỹ thuật như Nhật Bản, Hàn quốc, Mỹ. Chính vì thế những sản phẩm này dùng rất tích cực hoạt động suôn sẻ.

  gần như những người không biết về các mẫu máy thường Đánh giá những chiếc máy đã qua sử dụng đều là các sản phẩm kém chất lượng. Nhưng trên thực tiễn không hề tương tự. Những sản phẩm máy photo Toshiba được nhập tại kho tại Việt Nam đều mang độ mới lên tới 95%. Nếu như trong thời kỳ tiêu dùng người dùng gặp nhiều lỗi không thể tiêu dùng được thì AT Việt Nam sẽ bồi hoàn một gấp đôi.

  Chính sự uy tín của AT Việt Nam để tạo thành cam kết cho người dùng. Hơn nữa giá máy photocopy ricoh mp5002 tại AT Việt Nam khuyến mại hơn so với các doanh nghiệp khác gần như. Tại đây người dùng sẽ tuyển lựa được loại máy photo thích hợp mang túi tiền tài mình.Hotline:0914.079.333
   

Chia sẻ trang này