Bạn Thấy Như Thế Nào Về Việc Dùng Thử Bảo Hiểm Nhân Thọ?

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi TranggenQ4, 5/4/19.

 1. TranggenQ4

  TranggenQ4 New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/19
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm giúp khách hàng xem xét kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ra quyết định cuối cùng về việc tham gia Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT), mỗi hợp đồng bảo hiểm luôn đi kèm quyền tự do cân nhắc. Đây được ví như “thời gian dùng thử” của Bảo hiểm Nhân thọ. Cũng như khi chào sản phẩm mới tại các siêu thị, họ đều cho bạn được dùng thử các sản phẩm, Thì đây bảo hiểm nhân thọ cũng sẽ cho bạn trải nghiệm thử trong một khoảng thời gian. Vậy điều gì còn khiến bạn phải chần chừ khi chưa muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ - Bạn được dùng thử mà không phải mất phí mà!
  Qua bài viết này, Bảo hiểm Generali sẽ cùng bạn đọc làm rõ quy định về thời gian cân nhắc cũng như các lưu ý cần nhớ nhằm tối đa hóa quyền lợi hợp pháp của khách hàng khi tham gia Bảo hiểm Nhân thọ.

  [​IMG]

  Thời gian cân nhắc ( trải nghiệm thừ) của hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ?

  Tâm lý của khách hàng luôn muốn cân nhắc thật kỹ trước khi quyết đinh mua một sản phẩm nào đó, từ những mặt hàng phổ thông cho đến các dịch vụ tài chính, bảo hiểm. Vì vậy, với bảo hiểm nhân thọ, các doanh nghiệp bảo hiểm đều tạo điều kiện cho khách hàng thời gian “ dùng thử” nhằm một lần nữa khẳng định quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ của mình. Thời gian cân nhắc thông thường sẽ là 21 ngày được tính từ thời điểm khách hàng ký vào đơn kêu cầu bảo hiểm hoặc ký xác nhận hợp đồng trên tay (tùy theo công ty).Với Bảo hiểm Generali, khi khách hàng ký vào đơn kêu cầu bảo hiểm hoặc ký xác nhận hợp đồng trên tay chính lúc này khách hàng sẽ được bảo vệ tạm thời 200 Triệu đồng, và sau khi hợp đồng chính thức có hiệu lực, thì khách hàng sẽ có thêm 21 ngày để cân nhắc và quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ nữa. Trong thời gian cân nhắc, khách hàng được bảo vệ giống như hợp đồng chính thức. Bên cạnh đó, khách hàng còn có khả năng thay đổi các quyền

  1. Thay đổi, bổ sung các quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm.
  2. Tăng/ giảm mệnh giá hợp đồng bảo hiểm.
  3. Chấm dứt hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  Trường hợp không muốn tiếp tục theo gói đang lựa chọn, khách hàng có thể trả sản phẩm và nhận lại số tiền đã tham gia (sau khi trừ đi các chi phí kiểm tra y tế, phát sinh nếu có)

  Cần làm gì trong khoảng thời gian cân nhắc?

  Trong khoảng thời gian dùng thử này bạn nên thực hiện các công việc sau:
  1. Kiểm tra lại các thông tin đã kê khai trong hợp đồng:
  Bạn cần kiểm tra lại các thông tin về bạn có trong hợp đồng để đảm bảo không có sai sót. Nếu thông tin bị sai sót sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi bảo hiểm của bạn
  2. Đọc lại chi tiết sản phẩm bảo hiểm mình lựa chọn
  Đây là lúc bạn cần đọc lại sản phẩm của mình đã lựa chọn: những quyền lợi, giá trị đền bù, thời gian tham gia phí, thời gian bảo vệ, thời gian đáo hạn…. cần đọc lại tất cả để tránh bị thiếu sót hoặc nhầm lẫn.
  3. Nghiên cứu phần trách nhiệm của người được bảo hiểm và bên bảo hiểm
  Trách nhiệm của mỗi bên trong hợp đồng bảo hiểm được thể hiện rất rõ trong bộ hợp đồng. Bạn cần đọc thật kỹ, đừng tiếc một tiếng để đọc bản hợp đồng bởi nó sẽ theo bạn tới suốt cuộc đời.

  [​IMG]

  4. Quan tâm đến các điều khoản loại trừ:

  Có những trường hợp sẽ được bảo hiểm và có những trường hợp không được bảo hiểm chi trả. Bạn cần đọc kỹ thông tin này trong hợp đồng bởi đôi khi người tư vấn chưa chắc đã chia sẽ hết với bạn. Đây là điều cực kỳ quan trọng, giúp bạn tránh những tình huống đáng tiếc trong tương lai khi đòi quyền lợi của mình.
  5. Nghiên cứu về Luật Bảo hiểm:

  Trong hợp đồng bảo hiểm có ghi rõ một số điều luật liên quan tới bảo hiểm nhân thọ; về tranh chấp, kiện tụng, thời gian thanh toán…. Bạn cần đọc, hỏi lại tư vấn viên của mình những điều băn khoăn để nhận trợ giúp.
  Hãy sử dụng hợp lý thời gian cân nhắc để xem xét cẩn thận hợp đồng. Bạn nên dành thời gian để đọc hết toàn bộ hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ, bởi không có gì quan trọng hơn việc nắm rõ để đảm bảo quyền lợi của mình.
  Với Bảo hiểm Nhân thọ , khách hàng nên lựa chọn những tư vấn viên đáng tin cậy để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và đầy đủ nhất. Bản thân khách hàng cũng nên tìm hiểu trước những quyền lợi và nghĩa vụ của mình, của Doanh Nghiệp Bảo hiểm để chủ động yêu cầu tư vấn viên làm rõ trước khi tham gia. Có được điều đó, cộng thêm việc sử dụng tốt quyền thời gian cân nhắc, khách hàng sẽ là người được lợi nhiều nhất, tránh các tình huống tranh chấp không đáng có giữa Doanh Nghiệp Bảo hiểm và khách hàng về sau.
  Vậy điều gì còn khiến bạn phải chần chừ khi chưa muốn tham gia thử bảo hiểm nhân thọ. Hãy đưa ra cho bản thân mình một lựa chọn đúng đắn, nếu bạn đang là một trụ cột của gia đình bạn thì chính quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến tương lai của gia đình bạn nữa đó.
   
 2. Thuyanh5499

  Thuyanh5499 Member

  Tham gia ngày:
  19/12/21
  Bài viết:
  95
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  MÙA DỊCH Ở NHÀ CON NGHIỆN CHƠI MÁY TÍNH - PHẢI LÀM SAO
  Covid đang quay trở lại đúng năm học mới, trẻ lại bắt đầu năm học mới với chương trình học trực tuyến.
  Thế nhưng vì bố mẹ đi làm cả ngày, con học trực tuyến không ai giám sát. Lo lắng con không học mà chỉ chơi game hay vào những trang web linh tinh không thể kiểm soát
  Và đó là lúc mà gia đình em biết đến PHẦN MỀM DIỆT WEB ĐEN VAPU:
  ✔️ Cài đặt khung giờ con được sử dụng máy tính
  ✔️ Cài đặt khung giờ con được phép vào mạng
  ✔️ Tự động chặn tất cả web đen, web s**, game online
  ✔️ Tự động khoá các Game offline cài trên máy tính (New!)
  ✔️ Tuỳ chọn chặn mạng xã hội Facebook, youtube
  ✔️ Theo dõi nhật ký truy cập Internet của con
  ✔️ Tự động chụp ảnh màn hình máy tính và gửi email báo cáo hàng ngày cho bố mẹ
  ✔️ Tự động cập nhật danh sách web đen, game online trên mạng hàng ngày về máy bằng hệ thống AI từ máy chủ.
  ✔️ Và nhiều tính năng khác
  Lúc ở nhà bố mẹ có thể mở những web đã chặn phục vụ cho bản thân, khi đi làm thì cài chế độ hẹn giờ khoá web. Chưa kể tối về có thể kiểm tra lịch sử hôm nay con đã truy cập web nào (kể cả con có xoá lịch sử hay dùng tab ẩn danh)
  Tiện lợi số 1 phải không bố mẹ
  Giá sử dụng #FULL_TÍNH_NĂNG chỉ #500K cho 12 tháng - chỉ 42K mỗi tháng.
  >>> VAPU cam kết:
  ✔️ Dùng thử full chức năng miễn phí !
  ✔️ Cài đặt trực tiếp, hỗ trợ kĩ thuật 24/7 !
  ✔️ Hoàn tiền ngay nếu không hài lòng về sản phẩm !
  Hãy Inbox ngay đề có được giải pháp bảo vệ con yêu của bố mẹ!
  ——
  ☎Liên hệ :
  Mr. Thắng - 0983.815.978
  Website: http://www.vapu.com.vn/

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này