Bất ngờ dã man khi tới tiệc TGIF đầu tiên tại VelaCorp

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 13/6/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Thank God It’s Friday là vận động thường niên được siêu thị bởi Công Đoàn VelaCorp vào ngày thứ 6 rốt cuộc của tháng, đây là chỗ diễn ra các hoạt động sinh hoạt vui chơi, ăn uống, vàng tặng…vô cộng hấp dẫn and lôi cuốn, nhưng mà bất cứ nhân sự nào trong C.ty cũng chưa mong mỏi bỏ lỡ)

  >> Xem chi tiết: TGIF (Thank God It’s Friday) SỐ 1 “CHO TA GẦN NHAU THÊM CHÚT NỮA”

  lịch trình nằm trong chuỗi chuyển động hàng quý của Công Đoàn Vela nhằm mục đích tạo ra 1 thể tích gắn kết nhiều bộ phận trong C.ty lại gần nhau hơn, cấu kết sở hữu hoạt động tổ chức sinh nhật dành cho các gia đình bạn Vela trong tháng. TGIF đã mang đến thật nhiều niềm vui, tiếng cười and kỷ niệm đáng nhớ, góp phần xua đi các cảm cúm, bộn bề vào phần đa ngày thời điểm cuối tháng.

  với chủ thể “Cho ta gần nhau hơn chút nữa” BTC đã thành tích khi đem cho 1 bầu khâu khí của bữa ăn buổi tối ấm cúng có music & những trò chơi bạn bè có tính giao lưu, bền chặt đội ngũ Vela lại gần nhau hơn…Với khâu chuẩn bị sẵn sàng chuyên nghiệp, kịch bản chú ý từ BTC đã giúp cho một không khí biến thành sôi nổi ngay từ số đông chốc lát ban đầu cho tới khi tiệc tàn, tổ ấm ai nấy mọi cảm nhận vui vẻ and hào hứng.

  Trong Vela, bởi Điểm sáng các bước cơ mà các người nhà được chia thành bầu không gian làm việc tại cụm bộ phận tách biệt, bởi vậy vấn đề trò chuyện chuyển giao lưu đôi khi cũng trở thành khó khăn, và bao gồm loại trừ nhất định. Điều này, đối sở hữu một địa điểm buôn bán trẻ and ý tưởng như VelaCorp vẫn trở thành trở ngại béo trong các bước bắt đầu văn hóa doanh nghiệp. Biết rằng câu hỏi này, Công Đoàn Vela đang ưu đãi dành số bước đầu tiên của TGIF (một vận động bên trong chuỗi vận động dành cho các thành viên gia đình của công đoàn) có câu hỏi chế biến địa điểm, không khí kết nối gần hơn đội ngũ Vela xích lại gần nhau hơn.

  >> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/
   

Chia sẻ trang này