Bí quyết đạt hiệu quả cao với 0đ khi quảng cáo Facebook

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi Phanmemabit09, 15/10/20.

 1. Phanmemabit09

  Phanmemabit09 New Member

  Tham gia ngày:
  8/10/20
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nâng cao số lượt tương tác, doanh số trực tuyến và độ nhận diện thương hiệu. Seeding trên group là một trong những thuật ngữ rất phổ biến nhất trong thế giới kinh doanh online. Vậy khái niệm Group seeding là gì? Làm thế nào để ngân sách ít, nhắm mục tiêu thông minh. Hãy cùng đọc bài viết sau.

  Kinh doanh trên Facebook đang là mảnh đất đầy tiềm năng cho những ai muốn có doanh số cao. Tuy nhiên, hầu hết người bán hàng online lại không biết bán hàng thế nào cho hiệu quả. Bởi họ chỉ đơn thuần là đăng sản phẩm, sale giá thấp lên các group nhưng không biết mọi người quan tâm thế nào? Để cải thiện doanh số thì không thể bỏ qua các seeding trên các group đâu nhé.

  Group seeding là gì?
  Như đã nói ở trên seeding group chính là cách để cải thiện doanh số bán hàng cho các shop online. Tuy nhiên không phải ai cũng biết seeding group Facebook là gì? Và làm thế nào để seeding cho hiệu quả?

  Seeding group là việc trò chuyện, comment ảo tại các bài post của mình trong các nhóm bán hàng. Điều này giúp cho khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm và dịch vụ của các đơn vị bán hàng. Nói cách khác đây chính là hình thức PR cho bài viết. Chắc chắn bạn cũng gặp trường hợp nhiều đơn vị kinh doanh đưa người nhà, người thân vào phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm của đơn vị kinh doanh. Thực chất đây chính là hình thức nâng cao giá trị sản phẩm mà thôi.

  [​IMG]


  Các bước để seeding group Facebook hiệu quả là gì?
  Bạn đã nắm được việc seeding group mang lại hiệu quả cao như thế nào trong kinh doanh. Tuy nhiên việc seeding như thế nào cho hiệu quả không phải là điều đơn giản. Bạn có thể sử dụng các tool seeding group tuy nhiên liệu có thực sự khiến khách hàng chọn sản phẩm của bạn không? Họ có thể chọn một đến hai lần nhưng nếu bạn sử dụng các tool này liên tục thì khách hàng không khỏi nghi ngờ. Hãy seeding khôn ngoan hơn!

  [​IMG]


  Bước 1: Đầu tiên hãy tạo và nuôi nick seeding Facebook
  Việc đầu tiên khi seeding Facebook là bạn cần có 5 – 10 tài khoản trên mạng xã hội này. Hãy đăng ký bằng email khác nhau và mua 5 – 10 sim rác để kích hoạt Facebook. Tuy nhiên, không chỉ có tạo nick là có thể seeding được mà phải “nuôi” những nick này sao cho giống với tài khoản thật nhất. Tức là những nick đó cần phải cập nhật đầy đủ thông tin, hình đại diện, đăng trạng thái thường xuyên và tương tác với một số bạn bè.

  Cách tốt nhất là bạn nên dùng những nick này để kết bạn với bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Có được càng nhiều bạn bè thì mức độ tin tưởng đối với các nick Facebook của bạn càng cao hơn. Bạn cũng có thể tăng độ tương tác cho các nick này bằng phần mềm bán hàng. Chẳng hạn như phần mềm quản lý bán hàng Abitstore có thể cho phép bạn quản lý comment, inbox, tương tác với khách hàng trên nhiều fanpage Facebook.

  Bước 2: Chọn group phù hợp
  Sau khi đã có một số nick Facebook có tương tác tốt thì giờ đến lúc phải đem ra sử dụng thôi. Tuy nhiên, trước hết bạn hãy tìm một group phù hợp với sản phẩm của mình. Đó là những group về chủ đề liên quan, có lượng khách hàng tiềm năng lớn. Bạn có thể dựa vào độ tuổi, giới tính và những vấn đề mà họ quan tâm để xác định khách hàng tiềm năng của mình.

  Bước 3: Chuẩn bị nội dung để đăng bài quảng cáo

  Sau khi đã dành thời gian để tìm hiểu khách hàng trên hội nhóm. Chắc chắn bạn sẽ biết được họ cần gì đúng không? Bây giờ hãy soạn nội dung bài post lên nhóm bằng nick chính. Nội dung có thể là quảng cáo sản phẩm, tạo một chủ đề để các thành viên nhóm cùng thảo luận.

  Tiếp theo hãy dùng những nick ảo mà bạn đã nuôi trước đó và comment trong bài viết để tăng độ tin tưởng hơn cho khách hàng. Khi comment trong bài post thì những bạn bè của bạn cũng sẽ nhìn thấy bài viết.

  Nếu không tự mình làm được thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ seeding group Facebook. Tuy nhiên để bán hàng hiệu quả thì bạn không chỉ đầu tư tiền bạc mà cần có thời gian tìm hiểu khách hàng và cách tiếp cận khách hàng. Chính vì thế tự seeding vẫn là cách hiệu quả nhất.

  Như vậy qua bài viết này bạn cũng đã biết được cách quảng cáo Facebook hiệu quả thế nào với giá 0 đ. Bạn cũng nên cần dùng phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả để tăng doanh thu hơn cho cửa hàng. Chúc các bạn thành công!

  Xem thêm phần mềm quản lý fanpage tốt nhất

  Hotline: 024.6674.8888

  Email: contact@nitco.vn

  Nguồn: Sưu tầm
   

Chia sẻ trang này