Bí quyết Sử chọn lựa Đèn trang trí Phòng vị khách Theo phương hướng của nhà

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi beongok, 29/8/17.

 1. beongok

  beongok Member

  Tham gia ngày:
  26/4/17
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng đèn trang trí cho hợp Feng Shui hoặc hướng nhà cũng là một trong những nhân tố được nhiều người gây được sự chú ý hiện giờ. Hướng nhà cũng tương tự như Color là tiên quyết tạo ra sự đỏ may mắn cho chủ phòng. Chính vì như thế thời điểm ngày hôm nay đèn Nội Thất Gia Minh xin giới thiệu cho chúng ta những phương pháp lựa chọn đèn trang hoàng theo hướng nhà làm thế nào cho hợp Feng Shui với gia chủ nhất.

  [​IMG]
  Bí quyết sử dụng đèn trang hoàng phòng vị khách theo phương hướng của nhà

  Với những căn hộ khách theo hướng Tây Bắc cửa Đông Nam mọi căn nhà đều muốn phòng mình cần tươi sáng đảm bảo đủ nguồn sáng cho mọi cá nhân trong gia đình sinh hoạt. Nên chọn các cái đèn có màu sáng. Nếu lựa chọn tông màu tối hoàn toàn có thể khiến cho gia chủ mắc phải không đủ đi sự thông minh, so với nam giơi càng ăn hại.

  [​IMG]
  Với nhà hướng Tây cửa hướng Đông thì nên chọn các Mẫu đèn trang trí phòng khách có white color chiếm không thật 3/4 bề mặt chung quanh, hay 3 phía gần cửa sổ lớn. Trường hợp không tuân theo Feng Shui sẽ rơi vào mức độ nữ nắm hòa bình, có nguy cơ làm tổn hại đến người chồng.

  So với nhà hướng Đông Bắc cửa hướng Đông Nam thì phòng quan khách chớ nên bài trí quá rộng hãy sử dụng những chiếc đèn trang hoàng phòng quan khách có tông trắng vàng, white color hay màu đất còn có thể là gray clolor cafe là tuyệt đối.

  [​IMG]
  Nhà hướng Nam cửa ra vào theo hướng Bắc thì hãy lựa chọn những cái đèn đơn giản khoảng không cũng đừng nên quá rộng để hạn chế mức độ hỏa hoán vị hoặc dính đến những vấn đè luật pháp. Màu gam lạnh còn nếu như không muốn khó về tiền bạc công danh sự nghiệp cho nhà hướng Bắc và cửa hướng Nam.
  Nhà hướng Tây Nam cửa hướng Đông Bắc thì phòng quan khách nên bài trí rất nhiều vật dụng, các cái đèn trang hoàng đồ trang trí trong căn hộ dày và trầm trọng nên dùng gold color hay màu sắc gỗ và không gian phải rộng lớn không nên quá hạn hẹp.
  Vừa rồi là các share của đèn Nội Thất Gia Minh về các tuyệt kỹ dùng đèn chùm trang trí phòng khách theo phương hướng của nhà. Mỗi hướng nhà đều biết cách bài trí đèn trang trí không giống nhau để hợp với vận mệnh cho gia chủ mình nhất. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có cho bản thân mình sự lựa chọn đúng chuẩn nhất.
   

Chia sẻ trang này