Biển hàng rào dự án giá rẻ - uy tin tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi viltt789, 10/2/20.

 1. viltt789

  viltt789 Administrator

  Tham gia ngày:
  5/3/19
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhu cầu sử dụng biển hàng rào dự án
  Bất kỳ các dự án thi công nhà chung cư hay trung tâm thương mại đều phải che chắn quanh hàng rào. Việc quây chặt không những giúp vệ sinh công trình mà còn chống lại nạn ăn trộm vặt. Hiển nhiên tại sao chúng ta lại không tranh thủ điều này để in tiếp thị
  Theo quy định, mỗi một dự án xây dựng phải có một tấm biển quảng cáo thông báo rộng rãi thông tin dự án, chủ đầu tư, nhà thầu thi công. Nếu như trước đây nó chỉ là một tấm biển nhỏ không được mấy chú trọng thì hiện giờ đã trở thành một hình thức quảng cáo tiếp thị khá hiệu quả.

  Thi công làm biển công tyk
  Các công trình, dự án hiện thời tận dụng tối phần lớn hàng rào bảo vệ để làm biển dự án giúp quảng cáo giới thiệu mặt hàng và dịch vụ: giới thiệu dự án, chủ đầu tư, hình ảnh thuận lợi tòa nhà, căn hộ mẫu...Các thông tin này thường được làm dưới dạng biển pano bạt hiflex chất lượng cao, vừa có công dụng làm đẹp cảnh quan, vừa là một kênh tiếp thị đầu tiên tới công chúng, thể hiện tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

  [​IMG]

  Đơn vị thi công làm biển hàng rào dự án
  Quý khách đang cần dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo mà chưa biết được công ty nào Làm Bảng Hiệu tiếp thị, Biển quảng cáo hàng rào, công trình xây dựng Cho Các công trình xây dựng cho hài lòng ?

  - Quý Khách hàng chưa có ý tưởng về dịch vụ thiết kế bảng hiệu hay muốn biết giá thành để đầu tư cho thi công hàng rào công trình ?

  - Quý Khách hàng muốn hợp tác để làm bảng hiệu hộp đèn tiếp thị uy tín và chuyên nghiệp cùng với giá thành hợp lý nhất ?

  Thi công bảng quảng cáo hàng rào công trình xây dựng cho các công ty có các dạng như: Khung sắt cán tole căng bạt Hiflex, Decal cán fomex căng lên khung sắt, Hiflex căng khung sắt… Biển quảng cáo hàng rào công trình, biển dự án thường có diện tích lớn hàng chục, thậm chí hàng trăm mét vuông Bởi vì vậy vấn đề giá thành khá cần thiết. Tùy theo quy mô công trường, mức đầu tư của quý khách, quảng cáo TINH HOA VIỆTvới đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn, thiết kế cho quý khách hệ thống rào chắn phù hợp.

  Hội tụ hoàn toàn những ưu điểm như mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, thi công nhanh, biển hàng rào là một phần không thể thiếu của các công trình xây dựng.
  Không chỉ có tác dụng che chắn, bảo vệ công trình xuyên suốt thời gian xây dựng, biển quảng cáo hàng rào còn làm nổi bật tên chủ đầu tư, hình ảnh công trình trong tương lai - thể hiện tiềm năng công trình. Phổ biến chung, chiều cao của biển hàng rào công trình đạt từ 2,5 - 3m, chân biển dựng cao tránh bắn bẩn, cách nền khoảng 30 - 50cm. Các dạng biển tiếp thị hàng rào công trình xây dựng thường gặp là:

  - Biển bạt hiflex căng trên khung sắt hộp cán tôn (tole).

  - Biển hàng rào công trình bằng decal cán formex căng trên khung sắt hộp mạ kẽm.

  - Biển hàng rào bằng bạt hiflex in phun kỹ thuật số căng khung sắt.

  - Biển tiếp thị hàng rào công trình xây dựng bằng bạt 3M xuyên sáng in UV, solvent.

  - Biển hàng rào dạng hộp đèn 2 mặt, 1 mặt, ...

  Những mẫu biển hàng rào dự án
  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này