Bộ lưu điện - Dòng sản phẩm "hút khách" nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi novahome, 19/5/21.

 1. novahome

  novahome New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/21
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, một số đơn vị có nhu cầu sử dụng bộ lưu điện thường ưu tiên lựa chọn các dòng sản phẩm có công suất 2KVA. Về mặt công nghệ, UPS 2KVA được phân loại thành :

  · UPS offline (thường dùng công nghệ Line-interactive).

  · UPS online

  [​IMG]

  Nguyên nhân "khoái" sử dụng UPS bắt nguồn từ một số lý do

  • · Thứ nhất, bộ lưu điện 3KVA có công suất 1200W (đối với các UPS có hệ số công suất pf =0.6) và đạt công suất tối đa là 1800W (đối với các UPS có hệ số công suất pf = 0.9). Lượng công suất này đủ để đáp ứng các phụ tải trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 02 giờ tùy theo tổng công suất tải đang sử dụng.
  • · Thứ hai, dòng UPS 2KVA thường có giá cả phải chăng, với các dòng offine thì giá của các hãng trải đều từ 2.750.000 VNĐ - 6.000.000 VNĐ, còn với các dòng UPS online thì giá thành sẽ dao động từ 11.000.000 VNĐ - 16.000.000 VNĐ.
  • Nếu trường hợp các thiết bị của bạn không yêu cầu khắt khe về tính nhạy cảm dòng điện, bạn hãy mạnh dạn chọn sử dụng dòng UPS offline nhé. Ngược lại, với các thiết bị nhạy cảm, bạn phải sử dụng dòng UPS online như các thiết bị đo sóng siêu âm, các thiết bị trong phẫu thuật liên quan đến ngày y tế...

  Một số dòng UPS 2KVA tiêu biểu :

  • Với hãng Santak, dòng UPS 2KVA được khách ưa chuộng hơn cả là mã Santak Blazer 2000EH, dòng này thường được sử dụng cho các cửa hàng, hệ thống camera, thang máy, máy tính,... Bạn có thể xem thông số kỹ thuật của sản phẩm này tại đây.

  • Với hãng APOLLO thì có dòng sản phẩm UPS AP2200 công suất 2000VA, ưu điểm của dòng này được dân kỹ thuật đánh giá là giá cả "mềm" và hiệu suất sử dụng khá bền bỉ. Bạn có thể tham khảo sản phẩm này ở đây.

  • Thêm 01 dòng sản phẩm khác cũng khá được ưu chuộng với giá cả phải chăng, thời gian bảo hành 03 năm nên bạn yên tâm xài "vi vu". Thông số kỹ thuật sản phẩm này tại đây.

  • Còn rất nhiều dòng sản phẩm có cấu hình tương tự tùy theo nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên để xem nhiều sản phẩm hơn, bạn có thể xem tại mục bộ lưu điện 2KVA tại đây nhé.

  • Bất cứ lúc nào bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại việc gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn giải pháp tốt nhất, và tiết kiệm nhất có thể.

  • Chúc bạn lựa chọn 01 bộ lưu điện phù hợp,
   

Chia sẻ trang này