Bộ lưu điện trong ngành công nghiệp và gợi ý thương hiệu tốt nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi novahome, 28/5/21.

 1. novahome

  novahome New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/21
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thời đại công nghệ 4.0 nay được phát triển kiên cố, khoa học công nghệ càng ngày càng phát triển mạnh, thiết bị điện cũng từ đó mà tăng theo về số lượng và chức năng. nên chi chúng tôi đã mang đến một giải pháp tối ưu để sử dụng chính là bộ lưu điện UPS. Có thiết kế nhỏ gọn chính thành ra nhu cầu lắp đặt bộ lưu điện tại Việt Nam từ đó cũng tăng theo.
  Đối với các loại bộ lưu điện UPS công suất nhỏ, tuy được sử dụng rộng rãi nhất lại tương đối dễ dùng.
  Bộ lưu điện UPS công suất lớn hay bộ lưu điện UPS công nghiệp bởi chi tiết công nghệ của chúng thường phức tạp hơn nhằm đáp ứng yêu cầu càng ngày càng khắt khe về nguồn điện của các thiết bị tải lớn.

  Sơ lược Bộ lưu điện UPS công nghiệp

  Bộ lưu điện UPS online nếu thỏa mãn 2 điều kiện sau :

  • Công nghệ UPS online chuyển đổi trực tuyến.
  • Công suất lớn : Công suất từ 10KVA trở lên.
  UPS Công nghiệp có chức năng:
  • Cung cấp nguồn điện “sạch” để duy trì sự hoạt động ổn định của các thiết bị tiêu thụ điện ( thiết bị tải ) khi bị mất điện lưới
  • nguồn điện không ổn định trong một khoảng thời gian không ngắt quãng đến khi điện lưới được cấp lại
  • chủ động được nguồn cấp điện thay thế
  Ngoài chức năng chính dùng để lưu điện dự phòng thì bộ lưu điện ups công nghiệp còn dùng để tự động ổn áp, chống xung và chống sét lan truyền.

  Điều này rất cần thiết bởi những sự cố như trên bộc trực xảy ra với các thiết bị quan trọng có công suất tiêu thụ lớn và chừng độ tập trung cao.

  II./ Phạm vi sử dụng Ups Công nghiệp

  Chức năng của bộ lưu điện UPS công nghiệp rất quan yếu và có nhiều tác dụng có thể thay thế các thiết bị khác nên Phạm vi áp dụng của UPS trên diện rộng. Có thể kể ra một số ngành sử dụng nhiều bộ lưu điện như :

  Ngành điện : nhà máy sản xuất điện (thủy điện, nhiệt điện, điện hạt nhân, năng lượng tái hiện...), phân phối, truyền tải và điều khiển hệ thống điện.

  Ngành khẩn hoang và chế biến : dầu - khí, than, hóa dầu, công nghiệp phụ trợ và các sản phẩm khác.

  Ngành sinh sản công nghiệp và cơ khí chế tạo : Đây là ngành dùng bộ lưu điện ups công nghiệp nhiều nhất với ups công suất lớn nhất vì quy mô sinh sản và thiết bị tiêu thụ công suất cao.

  Y tế : trọng tâm y khoa, bệnh viện, phòng nghiên cứu và lưu trữ. Vì ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người nên UPS được dùng trong ngành có các tiêu chuẩn cao về độ cách điện, độ an toàn. Có thể áp dụng IPS.

  Viễn thông, công nghệ thông tin và phát thanh truyền hình : Các thiết bị tải dùng trong các ngành này khá “ mẫn cảm “tránh mất dữ liệu và các thông tin liên hệ.

  Giao thông: Đài kiểm soát, trạm quan trắc, đèn tín hiệu Giao thông, các Trung tâm sự kiện. Đó là những nơi cần được trang bị bộ lưu điện UPS bởi bất cứ sự cố nào về nguồn điện ở những nơi này đều có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng...vv.

  III./ Các thương hiệu Bộ lưu điện UPS công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

  Bộ lưu điện UPS công nghiệp hãng Makelsan – Turkey

  Bộ lưu điện ups Santak là sản phẩm của Tập đoàn Santak – 1 trong 5 nhà sản xuất OEM (Original Equipment Manufacturer) và ODM (Original Design Manufacturer) lớn nhất thế giới đặt nhà máy tại Trung Quốc.

  Sau này thương hiệu Santak được tập đoàn Eaton của Mỹ mua lại và sở hữu, chỉ duy nhất tại thị trường Việt Nam thương hiệu Santak còn tồn tại, còn những thị trường khác đã đổi thành thương hiệu Eaton.

  Vậy nên CO/CQ xuất xứ hàng hóa và chất lượng đều ở Trung Quốc.

  Không những thế, bộ lưu điện ups công nghiệp luôn không ngừng đổi mới và cải tiến theo từng thời đoạn. cho nên, các sản phẩm UPS từ hãng này có chất lượng rất tốt, được nhiều nhà nước tin dùng & có thể nói đây là thương hiệu UPS uy tín, tốt nhất tại thị trường Việt Nam bây chừ.


  Bộ lưu điện UPS công nghiệp Borri - Italy

  Borri group là nhà cung cấp toàn cầu các hệ thống giải pháp bộ lưu điện ups công nghiệp vận dụng trong bít tất các lĩnh vực đề nghị sự khắt khe về tiêu chuẩn nguồn điện. na ná tập đoàn Borri - Italy với dày dặn kinh nghiệm này luôn chú trọng về chất lượng & hiệu suất của thiết bị; chẳng những thế,

  Các sản phẩm UPS công nghiệp Borri đáp ứng được các đề nghị rất khe khắt nên chúng thường được dùng nhiều trong quân sự, và trong các ngành năng lượng khác.   

Chia sẻ trang này