Bọc răng sứ cho răng mọc lệch có được không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi nhilee, 9/2/18.

 1. nhilee

  nhilee Member

  Tham gia ngày:
  13/1/18
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Chào bác sỹ nha khoa ! Răng em bị mọc lệch ra má chiếc ra cái vào trông rất xấu, cháu muốn có hàm răng đẹp tươi trẻ hơn nhưng lại không muốn mang niềng răng chỉnh nha trong một thời kì dài. Tỉ dụ của em bọc răng sứ cho răng mọc lệch có được không ạ? Mong bác sỹ nha khoa có thể tư vấn giúp em.

  Trả lời
  Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc, chia sẻ thắc mắc với các chuyên gia, xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

  răng bị lệch có 2 kỹ thuật để chỉnh sửa giúp răng mọc thẳng và ngay ngắn trên cung hàm, Đây là niềng răng và Ốp răng sứ thẩm mỹ.

  kỹ thuật sử dùng những dụng cụ niềng chỉnh răng cố định hoặc tháo lắp nhằm di chuyển những răng mọc lệch lạc, sắp xếp chúng về đúng vị trí, giúp bạn có một hàm răng đều đẹp đạt chuẩn. Bên cạnh đó, niềng răng còn giúp khôi phục khớp cắn, giúp việc ăn nhai cắn xé của bạn biến thành thuận tiện hơn.

  Tuy vậy chỉnh nha răng cũng có khuyết điểm đấy chính là: khoảng thời gian niềng chỉnh răng lâu, thông thường kéo dài từ 18 – 24 tháng, những mắc cài gây cho bạn vất vả trong tuần trước nhất.

  [​IMG]

  tham khảo bài viết >> tìm hiểu Lý do bọc răng sứ bị cộm

  Làm chụp sứ cho răng lệch
  Bọc chụp sứ là giải pháp phục hình thẩm mỹ, và định hình lại hình trạng của răng một cách mau chóng. Không chỉ mình khắc phục được khuyết điểm của hàm răng mọc lệch, Chụp răng sứ còn giúp cải thiện màu sắc, và hình trạng của răng, giúp bạn có hàm răng đều và cải thiện thẩm mỹ. Làm răng sứ thẩm mỹ hợp với những vấn đề răng bị lệch mà các răng có kích thước không đều nhau.

  [​IMG]

  Với công nghệ Bọc sứ thẩm mỹ bạn không phải mất nhiều khoảng thời gian điều trị như kỹ thuật chỉnh răng, lại cam đoan được tính thẩm mỹ. Nhưng để Làm răng sứ thẩm mỹ bác sỹ thường phải mài cho răng nhỏ lại rồi mới thực hành Làm răng sứ thẩm mỹ lên trên.

  Có nhiều loại sứ để bạn chọn lọc, răng sứ titan, răng toàn sứ. Mỗi loại có đặc điểm, tuổi thọ và tính thẩm mỹ Khác nhau.

  tham khảo răng sứ titan có bị đen không

  Làm chụp sứ thẩm mỹ cho răng mọc lệch giá khoảng bao nhiêu


  Làm răng sứ cho răng lệch cũng giống như các dịch vụ trung tâm nha khoa khác, sẽ có một bảng chi phí Bọc răng thẩm mỹ khái quát, và giá hoàn toàn có thể dao động tăng hoặc giảm so với giá niêm yết bởi còn tùy thuộc vào rất nhiều nhân tố như:

  ♦ Giá chụp răng sứ tùy thuộc tình trạng răng nhược điểm

  Ở các tình trạng răng Khác nhau, bác sỹ nha khoa sẽ đưa ra những vận dụng phù hợp, từ đó, giá chụp răng sứ cũng sẽ có sự không giống nhau giữa nhiều trường hợp:

  • Răng nhược điểm nhiều hay ít, cần bọc cả hàm hay chỉ bọc 1, 2 cái răng sẽ được nha sỹ chỉ định sau khi chữa bệnh và theo đấy, giá tiền thực hành cũng sẽ được cân nhắc.

  • Đối với các trường hợp răng phết mẻ, gãy vỡ quá nhiều, chân răng lại yếu, khó có thể bảo toàn được thì bác sĩ sẽ phải lên một phương án phục hình răng bằng phương pháp làm cầu răng. Lúc đó làm răng thẩm mỹ giá bao nhiêu sẽ được nhân lên với số lượng răng được chuyên gia nha khoa áp dụng.
  ♦ Chụp răng sứ thẩm mỹ có giá khoảng bao nhiêu tiền phục thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn

  giá cả Ốp răng sứ cho răng bị lệch có giá khoảng bao nhiêu tiền hay giá thành làm cầu răng còn có thể đổi khác căn cứ trên chọn lựa loại răng sứ. Bởi làm răng đẹp kim loại với độ bền, Cũng như tính thẩm mỹ kém hơn dòng răng sứ không kim loại như Cercon, Emax nên nó sẽ có giá tiền thấp hơn.

  ♦ chi phí Làm răng sứ tùy thuộc vào chất lượng của nha khoa

  mức giá Bọc sứ chi phí bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số lí do liên quan đến phương pháp, chuyên gia nha khoa thực hiện, Trung tâm vật chất Cũng như trang vật dụng trợ giúp cho Ốp răng sứ. Vì như thế, vấn đề Bọc mão răng sứ thẩm mỹ có giá bao nhiêu hay làm răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền cũng sẽ tùy thuộc vào sự đầu tư và tối ưu nhất về chất lượng mỗi trung tâm nha khoa.

  Bạn cũng đừng “ham rẻ” mà lựa chọn những trung tâm trung tâm nha khoa không uy tín để không mắc phải gặp phải các rủi ro trong quá trình bọc chụp răng sứ.  niềng răng chỉnh nha hay Bọc răng thẩm mỹ cho răng lệch còn tùy thuộc vào thực trạng răng miệng, đang mong rằng và nguyện vọng của bạn. Hãy đến phòng khám răng hàm mặt, bác sỹ nha khoa chỉnh nha răng sẽ trị liệu và trả lời chi tiết hơn.
   
 2. thammyviensothicc283

  thammyviensothicc283 New Member

  Tham gia ngày:
  11/2/18
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết hay lắm
   

Chia sẻ trang này