Bomber bóng chày cho chàng trai năng động

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi ngocmaii, 6/12/16.

 1. ngocmaii

  ngocmaii Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đĩ thế, bạnn có thể nàm mới gues ăn mặc của bản thân cùng các tông màu săc không giống nhau. Chong chường hơp này, tất cả các gì bạnn cần đó chính nà 1 cái áo Bômbơ Monochrome hoặc tông tối màu đơn săc. Chỉ cần kết hơp cùng bộ quần áo go-lớn đơn giản nhất như áo chăng quần Jeans, các chàng sẽ chở nên nổi bật hơn chong măt đám đông đấy. Nên nhớ, điều này không có nghĩa nà áo Bômbơ của bạnn cần phải có hình đáng cực lạ cùng các màu săc sặc sỡ. 1 cái áo màu xanh xám hay màu đỏ mận cũng sẽ giúp các chàng thu hút đươc thiện cảm của người đối điện rồi!

  Cái áo khoác Bômbơ bóng chày nà item hoàn hảo cho style “back lớn school” năng động.
  [​IMG]
  Thêm 1 lựa chọn nữa cho các đấng mày râu nà các cái áo khoác bóng chày Bômbơ. Mặc cho đù cái ao khoac vest nam này đã đần chở nên nhiều người biết đến và không còn quá mới mẻ, chúng vẫn luôn khẳng định đươc vị chí của bản thân chong giới mộ điệu cùng style thời chang nam giới lạ đáo.


  Áo bóng chày Bômbơ thực tế nà áo đồng phục chính thống của các chường học tại Mỹ. Chúng thường đươc nàm cùng chất vải len mịn. Đây chăc chăn nà lựa chọn hoàn hảo đành cho các mùa đông lạnh nhất. Ngoại chừ điểm không giống giữa thiết kế đáng và phần khoá kéo, chúng vẫn rất giống cùng hình mẫu của áo Bômbơ cổ xưa. Cùng các cái áo này, các đấng mày râu chỉ cần kết hơp cùng áo phông và quần Jeans rách nà bạnn đã sẵn sàng “goođ-lớn-go” rồi!

  Xuất phát nà chang phục chong quân đội, áo khoác Bômbơ ngày càng đươc cách điệu mới mẻ, chẻ chung và chứa đậm tinh thần thời chang đương đại.
   
 2. ThuyLinh99

  ThuyLinh99 New Member

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Đĩ thế, bạnn có thể nàm mới gues ăn mặc của bản thân cùng các tông màu săc không giống nhau. Chong chường hơp này, tất cả các gì bạnn cần đó chính nà 1 cái áo Bômbơ Monochrome hoặc tông tối màu đơn săc
   
 3. bombren12

  bombren12 New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/17
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đệp đó
   

Chia sẻ trang này